TD 24-5

Thần đồng nhí Khánh Nhi

Thứ hai - 11/01/2016 15:50
Nhỏ nhắn, dễ thương, hát hay, múa giỏi, biết diễn hài, biết đóng phim... Đó là những ưu điểm và năng khiếu trời cho của ca sĩ nhí Khánh Nhi. Nhiều người còn gọi cô bé là Thiên thần nhỏ dễ thương hay Thần đồng sân khấu nhí.
Bé Khánh Nhi
Bé Khánh Nhi
Được biết từ nhỏ Khánh Nhi đã tỏ ra rất có năng khiếu về văn nghệ và say mê múa hát kỳ lạ. Cứ trên tivi có chương trình ca nhạc, dù là người lớn hay thiếu nhi, thì Khánh Nhi cũng đều nhảy nhót và hát theo một cách hồn nhiên.

Khi còn học mẫu giáo, ở trường cô giáo dạy bài hát nào thì y như rằng Khánh Nhi về hát cho mẹ và cả nhà nghe, vừa múa vừa hát rất say sưa. Có lẽ thích ca hát như thế nên mỗi khi trường có tổ chức văn nghệ vào các dịp 8-3, 20/11 hay Tết Trung thu..., Khánh Nhi đều được cô giáo cho vào đội văn nghệ múa hát để phục vụ chương trình. Rồi các cuộc thi hát trong trường Khánh Nhi cũng mạnh dạng tham gia và đều đoạt những giải cao.
Ngoài năng khiếu ca hát, do có ngoại hình dễ thương và dạng dĩ trên sân khấu nên Khánh Nhi còn được tham gia các cuộc thi người mẫu nhí và cũng đoạt những giải cao nhất nhờ có phong cách trình diễn tự nhiên và đặc biệt là rất tự tin mỗi khi bước lên sân khấu.

Thích múa hát, thích trình diễn thời trang và có năng khiếu diễn xuất nên Khánh Nhi từ bé đã là "ngôi sao nhỏ" trong mắt thầy cô và các bạn đồng trang lứa. Cho nên từ năm 6 tuổi Khánh Nhi đã bắt đầu được mời biểu diễn ở một vài sân khấu dành cho thiếu nhi. Gia đình thấy Khánh Nhi có năng khiếu nên muốn gửi gắm cho một cho công ty chuyên đào tạo các ca sĩ nhí để Khánh Nhi có thể tập luyện thêm từ vũ đạo cho đến luyện thanh và kỹ thuật biểu diễn. Nhờ vậy mà Khánh Nhi ngày càng hát hay và biểu diễn tự tin hơn trên các sân khấu chuyên nghiệp.
Nhưng dù thích diễn thế nào thì việc học vẫn là trên hết. Khánh Nhi chỉ được đi diễn vào dịp hè hay các ngày nghỉ cuối tuần. Dù thương con và chiều theo sở thích của con nhưng mẹ Khánh Nhi rất nghiêm khắc. Chị hay nói với Khánh Nhi là nếu muốn đi diễn thì phải học thật tốt, còn nếu học sa sút là mẹ cho nghỉ đi diễn luôn. Khánh Nhi nghe thế sợ lắm nên em rất chăm học để có kết quả tốt về khoe với mẹ, vì được như thế thì Khánh Nhi mới được mẹ thưởng và cho đi diễn.


Trong những lần đi diễn như thế, Khánh Nhi được danh hài Khánh Nam nhận làm con nuôi và đỡ đầu cho Nhi trên đường nghệ thuật. Nghệ danh Khánh Nhi cũng là do danh hài Khánh Nam đặt cho, chứ tên thật của Khánh Nhi là Ngô Lê Tuyết Nhi. Từ đó Khánh Nhi theo danh hài Khánh Nam đi diễn hài và ca hát ở khắp các tụ điểm lớn nhỏ, được lên truyền hình, được tham gia đóng phim (Tìm bố cho Suri) và quay một số MV, phim ca nhạc. Tính đến nay Khánh Nhi đã có gần 10 MV và phim ca nhạc đã được phát hành trên YouTube...


Vừa qua, được sự đồng ý của danh hài Khánh Nam, gia đình Khánh Nhi đã ký hợp đồng với một công ty chuyên đào tạo và tổ chức biểu diễn để Khánh Nhi có thể phát huy thêm khả năng cũng như tạo điều kiện cho bé trên con đường phát triển nghệ thuật chuyên nghiệp. Công ty này cũng đang xây dựng hình ảnh cho bé thông qua các kênh truyền thông để nhiều người biết đến Khánh Nhi hơn. Dự kiến sắp tới sẽ quay thêm một số MV ca nhạc nữa và sau đó sẽ phát hành album đầu tiên cho Khánh Nhi, đánh dấu một chặng đường mới mang tính đột phát và chuyên nghiệp hơn với thần đồng nhí Khánh Nhi.

Sau đây là một số MV của Khánh Nhi đã phát hành trong thời gian qua:
  
 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây