CEO Quãng Yến Nhi: "Đam mê - Kiên trì - Cố gắng chắc chắn sẽ thành công"

Thứ sáu - 09/02/2018 01:24
Đó là câu nói mà CEO miền Nam của CRD Cosmeitc Quãng Yến Nhi thường chia sẻ và nhắc nhở với các đại lý trong hệ thống của mình khi kinh doanh mỹ phẩm online.
Quãng Yến Nhi - CEO miền Nam của CRD Cosmeitc
Quãng Yến Nhi - CEO miền Nam của CRD Cosmeitc
Đây là câu nói không chỉ học hỏi được từ người đi trước mà Quãng Yến Nhi còn rút ra từ kinh nghiệm thực tế của chính bản thân mình. Bởi để có được như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, có những lúc gặp quá nhiều khó khăn tưởng phải bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng với lòng đam mê, quyết tâm và kiên trì để rồi thành quả mang lại vô cùng xứng đáng.
CEO Quãng Yến Nhi chụp kỷ niệm với các nhà phân phối của mình

Từ một đại lý nhỏ và bán thử để chia sẻ với mọi người khi thấy mỹ phẩm Cherry Đào dùng rất chất lượng và hiệu quả cao. Đến nay Quãng Yến Nhi đã trở thành CEO miền Nam của Công ty mỹ phẩm Cherry Đào với hàng ngàn đại lý lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành miền Tây Nam bộ. Giờ đây Quãng Yến Nhi không chỉ chia sẻ bí quyết làm đẹp mà cô còn chia sẻ luôn bí quyết kinh doanh để mọi người cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau phát triển. 
Trao bằng chứng nhận Nhà phân phối xuất sắc

Cho nên trong các thông tin tuyển dụng đại lý của mình, Quãng Yến Nhi luôn khuyến khích và mong muốn hỗ trợ các bạn có cùng niềm đam mê như mình: "Bạn đam mê? Nhưng lo ngại về vốn? Bạn đam mê? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu => HÃY CÙNG THAM GIA HỆ THỐNG #CRD_COSMETIC ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ #hổ_trợ và #chỉ_dẫn các bạn từng bước để kinh doanh => CÙNG NHAU HỢP TÁC - CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN"...


Còn 1 bí quyết thành công nữa của CEO Quãng Yến Nhi mà nếu ai từng tiếp xúc thì sẽ rõ. Đó chính là sự tự tin, duyên dáng và nụ cười thật tươi luôn nở trên môi. Mà sự tự tin, duyên dáng đó đến từ đâu, từ chính những nhận thức để thay đổi bản thân ngày càng xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn.


Với giám đốc Cherry Đào và ca sĩ Hồ Việt Trung


Với ca sĩ Âu Nam Thái, Cherry Đào...

Từ một mẹ bĩm sữa mập mạp, mất tự tin, sau 3 năm trãi nghiệm và kinh doanh mỹ phẩm Cherry Đào, nay Quãng Yến Nhi trông ngày càng xinh đẹp, trẻ hơn và phong thái đĩnh đạc, sang trọng ra dáng một nữ doanh nhân thực thụ. Và cũng chỉ ngần ấy năm, cô gái Bến Tre này đã có tất cả, từ công danh, tiền bạc, xe cộ và nhất là ngày càng trẻ đẹp, tự tin hơn.


Để có được như ngày hôm nay, Quãng Yến Nhi luôn nhớ và mang ơn một người. Đó chính là nữ giám đốc xinh đẹp và cũng là thần tượng của cô - Cherry Đào. Sau thành công rực rỡ của Party Xuân vinh danh các nhà phần phối và đại lý xuất sắc khu vực miền Nam được tổ chức tại TP Bến Tre, Quãng Yến Nhi đã rất xúc động và chia sẻ trên Facebook của mình rằng: "Người thứ nhất là mẹ tôi, và Chị là người phụ nữ thứ hai mà tôi luôn kính trọng và nể phục... Hôm nay tôi xin bộc bạch tâm tư xíu về chị! Nhiều bạn hỏi vì sao tôi đến với #CRD_COSMETIC 3 năm nay. 
- Thứ nhất là vì chất lượng sản phẩm.
- Thứ hai là vì chị còn hơn cả người thân, chị chỉ tôi từ cách ăn nói cư xử, cách đi đứng, cách ăn mặc... và quan trọng nhất là chị luôn giúp tôi những lúc khó khăn nhất, luôn tâm sự chia sẻ khi tôi buồn. Chỉ người trong cuộc mới hiểu, từ ngày đầu tiên tôi bước vào CRD và đến ngày hôm nay như thế nào tôi là người hiểu rõ, vì sao tôi theo chị đến ngày hôm nay, TÌNH CẢM này nói bao nhiêu lần, kể cả ngày cũng không hết. Tôi lúc trước như thế nào và hôm nay thay đổi ra sao? Chắc mọi người cũng biết rồi. CẢM ƠN CHỊ... CẢM ƠN CHỊ VÌ TẤT CẢ".Quảng Yến Nhi và giám đốc Cherry Đào

HỒNG SƠNTổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây