SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


MV Việt Nam ơi, vững tin! cổ vũ tinh thần chống đại dịch

MV Việt Nam ơi, vững tin! Hiện tại đang tạo được nhiều hiệu ứng tích cực từ cộng đồng mạng, và được nhiều cơ quan lựa chọn để cổ vũ tinh thần chống dịch trong cả nước.
Nghệ sĩ 3 miền tham gia MV Việt Nam ơi, vững tin!

Trong dự án cộng đồng cổ vũ tinh thần chống dịch bệnh Covid 19 Việt Nam ơi, vững tin! Của đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng vừa ra mắt, gần 100 văn nghệ sĩ, bác sĩ, nhà kinh doanh, các em thiếu nhi trên khắp mọi miền tổ quốc đã cùng hòa ca, góp một phần sức lực vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trên mặt trận tinh thần. 

Tham gia vào dự án ý nghĩa này có sự góp mặt của NSND Công Lý – Phó Giám Đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội, anh cho biết: “Với tư cách một người nghệ sĩ, đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ, bộ y tế trong việc kêu gọi tinh thần chống dịch của toàn dân, anh mong muốn thông qua dự án để cảm ơn các y bác sĩ, chiến sĩ công vụ nơi tuyến đầu, đồng thời cũng thông qua dự án này khơi gợi sự lạc quan, và tin tưởng trong người dân, cũng như chia sẻ ảnh tin tưởng Việt Nam sẽ lần nữa chiến thắng dịch bệnh”

NSƯT Quang Thắng chia sẻ: “Người dân nên tin tưởng vào chủ trương của nhà nước và bộ y tế, tránh hoang mang trước những thông tin thiếu kiểm chứng, hãy tự trang bị kiến thức và bảo vệ bản thân”

Tiếp nối nghệ sĩ hài miền Bắc, Trung, đầu cầu miền Nam các nghệ sĩ cũng vô cùng khí thế, MC Thanh Bạch thông qua MV kêu gọi sự lạc quan của mọi người, MC Trác thúy Miêu với sự trầm lắng thì lại gửi tâm tư, dù thế nào chúng ta cũng sẽ phải tiếp tục bước đi “thay vì nhấn chìm nhau trong những điều bi lụy, vậy thì chúng ta hãy sát cánh, chung tay để cùng tổ quốc tiến lên”. NSƯT Trịnh Kim Chi – Tân phó chủ tịch hội Sân Khấu TP.HCM động viên mọi người lạc quan và “chúng ta hãy tự bảo vệ bản thân mình – để các chiến sĩ tuyến đầu không kiệt sức”. NSUT Cát Tường lo lắng khi “nước chúng ta còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, e rằng sẽ càng khó hơn nếu dịch tái bùng phát” tuy nhiên chị vẫn luôn tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của nước nhà sẽ làm tốt nhiệm vụ và đẩy lùi dịch bệnh một lần nữa. Cặp đôi diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ mong muốn lời ca của mình sẽ góp thêm một phần vào lời động viên của toàn dân gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu và đội ngũ tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu vì sự bình an của mọi người dân.

Tham gia vào MV còn có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ trẻ của 3 miền như diễn viên Tiến Lộc, Ngọc Quỳnh, Thanh Hương, Minh Tít, Trung Ruồi, Mã Hiểu Đông, Yến Xôi, Thương Cin, Phương Moon, Thái Dương, Mạnh Hưng, Xuân Hiển Hiển, nghệ sĩ trẻ Lê Đạt, Thanh Huyền … MC Mạnh Thắng, MC Trang Mù Tạt, diễn viên - ca sĩ Cao Mỹ Kim, Minh Vương M4U, Trường Sơn – Minh Thư, Đức Thành (FM Band) Tăng Phúc, Minh Đức, Phạm Anh Quốc, Hoàng Nguyên, Hoa hậu Thiên Hương, Bé Ngân Chi, Minh Khang, Minh Anh, Võ Huyền Trân… Và nhiều doanh nhân, nghệ nhân, tu sĩ cùng tham gia.

SGGT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây