SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


VGAJ Golf Club có BCH mới sau giải Golf Championship

Ngày 20/11 vừa qua, tại Nhật Bản đã diễn ra buổi lễ trao giải cho các golfer xuất sắc nhất Giải “VGAJ Golf Championship” 2021, đồng thời ra mắt Ban chấp hành (BCH) mới của Hiệp hội Golf người Việt tại Nhật Bản (VGAJ Golf Club).
Ban chấp hành mới của VGAJ Golf Club
Giải VGAJ Golf Championship 2021 có sự tham gia của 76 golfer là các doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp người Việt đến từ khắp đất nước Nhật Bản. Tất cả các golfer đã thi đấu trong buổi sáng cùng ngày trong không khí vui vẻ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, kết nối lẫn nhau.

Khanh 3

Mùa giải năm nay dù các doanh nghiệp Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 toàn cầu nhưng với qui mô và mục đích đầy ý nghĩa của giải Giải VGAJ Golf Championship nên nhiều đơn vị vẫn đồng hành, tài trợ cho giải golf lần này, trong đó có những doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines. 
Khanh 13
Tại buổi lễ, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam đã có bài phát biểu khích lệ và trao giải cho các golfer xuất sắc nhất. 

Khanh 2

Ngay sau phần trao giải là lễ trao bằng quyết định bổ nhiệm BCH mới của VGAJ Golf Club. Đại sứ Vũ Hồng Nam đã đọc quyết định và trao bằng bổ nhiệm BCH mới. Bao gồm:
- Ông Phan Trung Hiếu, Chủ tịch Hiệp hội.
- Ông Nguyễn Xuân Yên, Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại.
- Bà Phạm Thị Nhung, Phó chủ tịch phụ trách tài cính.
- Ông Đỗ Hoàng Khanh, Tổng thư ký Hiệp hội.
- Ông Ngô Phạm Công Thuần, Trợ lý chủ tịch, phụ trách IT, website.
- Ông Hoàng Đình Giang, Trợ lý chủ tịch, phụ trách thông tin truyền thông.

Khanh 12

Danh sách BCH mới của VGAJ Golf Club

VGAJ Golf Club là Câu lạc bộ Golf dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản, được ra mắt từ ngày 7/12/2019 do Đại sứ Vũ Hồng Nam Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản thành lập, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tinh thần đoàn kết của kiều bào, đồng thời là nơi hội ngộ, giao lưu kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân tại Nhật Bản cùng tham gia. Qua đó tạo sức mạnh cộng đồ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau xây dựng cộng đồng người Việt lớn mạnh. 

Khanh 9

Khanh 11

SGGT
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây