SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Ra mắt dự án Bảo Hiểm Rừng Xanh giữa thiên nhiên núi rừng

"Bảo Hiểm Rừng Xanh" là một dự án lớn bởi sự hợp lực của nhiều đơn vị, cá nhân cùng tương tác, chung tay tạo nên một hệ thống trải dài từ Nam chí Bắc trong việc trồng rừng, quản lý và phát triển hệ sinh thái rừng theo từng năm tháng.
Dự án "Bảo Hiểm Rừng Xanh" ra mắt giữa thiên nhiên nhẹ nhàng tại Núi Dinh (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Ngày 25/5 vừa qua, tại Núi Dinh đã diễn ra sự kiện công bố và chính thức đi vào hoạt động dự án "Bảo Hiểm Rừng Xanh" - 1.000.000 cây xanh.

Bao hiem RX 4

Sự kiện với sự góp mặt của nhiều khách quý là các đối tác, cá nhân và các phóng viên báo chí đến từ TP.HCM quan tâm đến việc trồng rừng của dự án này.

Bao hiem RX 19

Bao hiem RX 12
Ông Ngô Hồ Quốc Phú - Chủ tịch ENLIERA - Nhà sáng lập dự án

Bao hiem RX 9

Bao hiem RX 11

Ông Ngô Hồ Quốc Phú - Chủ tịch ENLIERA - nhà sáng lập dự án cũng đã chia sẻ những kế hoạch  thực thi theo từng giai đoạn. Mong muốn cộng đồng chung tay vào dự án càng sớm càng tốt để cây xanh phủ khắp cả ba miền trên diện rộng. Đặc biệt, có hệ thống chăm sóc bảo vệ cây theo từng giai đoạn được kiểm soát chặc chẽ qua công nghệ Blockchain - đơn vị phụ trách quản lý điều hành công nghệ mới nhất cũng đưa vào.

Bao hiem RX 13

Bao hiem RX 20

Bao hiem RX 25

Tại sự kiện, cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa hai đơn vị Enliera và Openlive trở thành đối tác chiến lược trong dự án này.

Bao hiem RX 26

Bao hiem RX 23
Ông Đồng Đạo Nghĩa - Giám đốc dự án trồng rừng

Cây gù hương và một số cây trồng khác cũng được anh Đồng Đạo Nghĩa - giám đốc dự án trồng rừng, người thực chiến cho việc trồng và chăm sóc các loại cây, chia sẻ chi tiết về những giá trị mang lại để biết được vì sao dự án" Bảo Hiểm Rừng Xanh" lại chọn những cây giống đó để đưa vào trồng ở các khu vực.

Bao hiem RX 24

Bao hiem RX 3

Đây là mô hình trồng theo phương pháp mới nhất mà anh Nghĩa học hỏi theo kỹ thuật của Nhật Bản. Ngoài cây gù hương là loại gỗ quý phù hợp cho dự án trồng rừng thì còn các loại cây khác được trồng theo tầng để hỗ trợ nhau trong việc phát triển theo khả năng sinh tồn của từng loại cây.

Bao hiem RX 32

Bao hiem RX 5

Nghệ sĩ - Kỷ lục gia Việt Nam Trúc Thy với vai trò đại sứ cũng đã chia sẻ: "Chỉ cần mỗi người chúng ta đóng góp vào dự án mỗi người một cây là chúng ta đã tạo ra một sinh thái rừng phủ xanh cả nước. Ngoài ra, tôi còn muốn đào tạo cho những thế hệ trẻ hiểu hơn về giá trị của rừng mang lại trong đời sống của chúng ta như thế nào, để góp lên tiếng nói của thế hệ tiếp bước. Từ đó mà yêu thương, tôn trọng, giữ gìn. Mong rằng dự án này sẽ được sự chung tay của cộng đồng, để cùng nhau xây dựng một dự án có ý nghĩa thiết thực cho chúng ta và những thế hệ sau".

Bao hiem RX 2
Chủ tịch Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Đặng Văn Khoa xúc động chia sẻ trong dự án Bảo Hiểm Rừng Xanh

Bao hiem RX 0
Ông Đặng Văn Khoa trao Bằng chứng nhận cho các Đại sứ Bảo Hiểm Rừng Xanh và Mẹ Thiên Nhiên

Bao hiem RX 28
Các Đại sứ nhí của dự án

Bao hiem RX 8
Nghệ sĩ Hoàng Việt Trang - Đại sứ dự án Mẹ Thiên Nhiên - biểu diễn trong sự kiện

Bao hiem RX 16
Diễn viên Ngọc Hạnh thể hiện ca khúc 'Một đời người một rừng cây' của nhạc sĩ Trần Long Ẩn

Bao hiem RX 14

Bao hiem RX 31

Bao hiem RX 30


Để tham gia vào dự án Bảo Hiểm Rừng Xanh vui lòng liên lạc qua Hotline: 090535 6790 hoặc 0377377299.

SGGT
​​​​​​​
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây