SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Hùng Việt làm giám khảo cuộc thi Đẹp Từng Milimet

Hùng Việt chuyên gia Make-up có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Anh từng đoạt giải Cây cọ vàng toàn quốc 2010, Bàn tay vàng 2016 và Giảng viên dạy nghề giỏi ngành trang điểm 2015. Hiện là chủ của học viện đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Hùng Việt Make-up Academy.
Chuyên gia Make-up Hùng Việt ngồi 'ghế nóng' chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet
 Mới đây, anh xuất hiện với vai trò giám khảo trong buổi khai mạc - casting Đẹp từng Milimet tại TP HCM cùng với trưởng ban giám khảo NSND Việt Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ - diễn viên Cao Mỹ Kim...
 
 
Anh nhận lời tham gia chương trình Đẹp Từng Milimet với vai trò giám khảo
 
Khác với các cuộc thi trang điểm đơn thuần, Đẹp Từng Milimet tích hợp hoạt động của hai đối tượng người mẫu trình diễn và chuyên viên trang điểm nhằm khẳng định vai trò của sự kết hợp giữa người kiến tạo và người thể hiện. Sau hai buổi casting, chương trình dự kiến gồm 13 tập phát sóng với những chủ đề, thử thách khác nhau, góp phần truyền tải thông điệp về môi trường, cuộc sống xung quanh, bảo tồn các loại hình nghệ thuật truyền thống cũng như cập nhật phong cách thẩm mỹ phương Tây. Chung kết sẽ tìm ra hai Quán quân, Á quân và các giải phụ cho hai bảng người mẫu và chuyên gia trang điểm.
 
 
Hùng Việt , Hoa hậu Phan Thị Mơ, NSND Việt Anh, ca sĩ - diễn viên Cao Mỹ Kim

Cây cọ vàng toàn quốc 2010 chia sẻ: 'Đến với chương trình Đẹp Từng Milimet với vai trò giám khảo chính bảng chuyên gia trang điểm tôi cảm thấy rất hào hứng vì tính nhân văn trong cuộc thi này, người mẫu không giới hạn thậm chí người khiếm khuyết cũng có thể tham gia nếu đủ tiêu chí. Và đây cũng là cuộc thi kết hợp giữa thí sinh make-up và thí sinh model sẽ cùng nhau tỏa sáng nên tôi đặt ra tiêu chí là ngoài tài năng ra thì các bạn còn phải tự tin, hòa hợp với nhau để tạo thành một tác phẩm xuất sắc trong mỗi vòng thi. Ở vòng thi casting lần này, tôi và các vị giám khảo khác đều chấm nương tay, hầu như chọn tất cả các bạn vào vòng trong để khuyến khích các bạn, hơn nữa muốn cho các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân. Nhưng càng vào sâu thì sẽ càng khắt khe hơn để chọn ra được những tài năng thật sự và xứng đáng với ngôi vị Quán quân mùa đầu của Đẹp Từng Milimet'
 
 
Mentor Lee Phương, Bà Lê Thị Bích Loan – đại diện LePham Media và mentor Nam Phong 

'Hiện nay các bạn trẻ makeup tài năng rất nhiều, nhưng sân chơi để cho các bạn được tỏa sáng và có cơ hội cho nhiều người biết đến còn quá ít. Điều tôi trăn trở bấy lâu là đang có quá nhiều tài năng đang bị che lấp khi không có cơ hội thể hiện bản thân, cuộc thi về makeup ở việt nam minh thi quá ít, và nếu có thì đa phần là những cuộc thi nhỏ lẻ và đều có sự dàn xếp nên phần nào cũng làm chùn bước của các bạn muốn tham gia các cuộc thi make up để tỏa sáng. Nên khi nhận lời cuộc thi này tôi đặt tâm huyết rất nhiều vào đây và mong rằng với kinh nghiệm 18 năm làm nghề tôi có thể phát hiện ra những tài năng mới để góp phần giúp cho cộng đồng makeup tại Việt Nam co thể vươn xa hơn vươn tầm thế giới.' Hùng Việt chia sẻ thêm.

SGGT
 
Photo Trần Tâm 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây