SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Doanh nhân Nguyễn Phương Lan và hành trình xây dựng sự nghiệp đầy nỗ lực nơi xứ người

Gây dựng sự nghiệp tại xứ người, đối diện với bao khó khăn, vất vả nhưng sự nỗ lực trao giá trị đã giúp doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ tại cả Đài Loan và Việt Nam.
Doanh nhân Phương Lan
Doanh nhân Phương Lan

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan được biết tới với cương vị  Quán quân doanh nhân tài năng năm 2018, chị đồng thời là CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch Đông Nam Á. Thành công chị gặt hái được trong 15 năm kinh doanh khiến không ít đấng mày râu phải ngã mũ thán phục.

Sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, Nguyễn Thị Phương Lan từng tốt nghiệp khoa quản trị doanh nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghiệp Thái Nguyên.

Năm 1998, chị bén duyên với chồng mình và cùng nhau sang Đài Loan sinh sống, làm việc. Xa quê hương, sự khác biệt về văn hóa, lối sống bước đầu mang tới cho chị nhiều khó khăn, nhưng bản tính kiên cường và tâm niệm mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng đã giúp chị vượt qua thời kỳ khó khăn nhất.

Là người Việt lựa chọn nước bạn để sinh sống và làm ăn, chị thấu hiểu những khó khăn của người con xa xứ. Sự đồng cảm, yêu thương đồng bào đã thúc đẩy chị đến với việc hình thành công ty du lịch Đông Nam Á chuyên về mảng du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, di dân, du học.

Thành lập từ năm 2007, doanh nghiệp của doanh nhân Phương Lan trở thành nhịp cầu kết nối, hỗ trợ người Việt đến tham quan, học tập và làm việc tại Đài Loan.

Gây dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, nỗi khát khao được cống hiến và hỗ trợ cộng đồng người Việt, công ty của doanh nhân Phương Lan nhanh chóng phát triển và hiện có 11 chi nhánh tại Đài Loan, Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

Thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, quyết đoán trong công việc, Phương Lan được cộng đồng doanh nhân ngưỡng mộ không chỉ ở sự thành công mà còn thái độ làm việc chuyên nghiệp, trọng chữ tín.

Bên cạnh việc điều hành công ty riêng, doanh nhân Phương Lan cũng chính là người tiên phong dẫn đầu xu hướng kinh doanh. Khi nhìn thấy tiềm năng trong lĩnh vực thương mại điện tử, chị đã quyết định đầu tư thêm mảng kinh doanh hệ thống và lựa chọn thương hiệu Magic Life để đồng hành.

Vốn là người cẩn trọng trong các quyết định của mình, doanh nhân Phương Lan đã có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như cơ chế phát triển của Magic Life. Chị đồng ý đầu tư vào thương hiệu này bởi chất lượng sản phẩm cũng như những giá trị mà thương hiệu này tạo ra.

“Magic Life không chỉ tạo ra doanh thu, nơi đây tạo ra giá trị, những giá trị thiết thực cho khách hàng và cả người kinh doanh” – Doanh nhân Phương Lan chia sẻ.

Hiện tại, nữ doanh nhân cũng đã xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh, các thành viên trong hệ thống được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, luôn nhận được sự hỗ trợ để đạt được mục tiêu của mình.

Song song với hoạt động kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, doanh nhân Phương Lan và doanh nghiệp của mình cũng tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội.

Bản thân nữ doanh nhân là một trong những cái tên được ban tổ chức các sân chơi nhan sắc, tài năng chọn mặt gửi vàng với vị trí giám khảo. Sự chuyên nghiệp, tận tâm chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh luôn tạo nên dấu ấn đẹp về doanh nhân Phương Lan.

Doanh nhân Phương Lan cũng là một trong những người chị em thân thiết với nữ ca sĩ Phi Nhung và chủ tịch Hiệp hội quan tâm giúp đỡ các chị em tân di dân tại Đào Viên – Doanh nhân Candy Lee ̣̣(Thứ 2 từ trái qua)

Nữ doanh nhân và công ty Đông Nam Á cũng thường xuyên thực hiện các chuyến thiện nguyện, xây dựng quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào cũng như những hoàn cảnh khó khăn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Phương Lan và doanh nghiệp của mình sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

SGGT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây