SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Y Thanh đầy năng lượng khi ngồi giám khảo Bí mật showbiz

Sau sự thành công của chương trình TV Sáng Bừng Sức Sống vào 11 năm trước khi ca sĩ Y Thanh cùng với diva Hồng Nhung ngồi ghế nóng tìm ra những gương mặt sáng giá trong showbiz như Gil Lê và Hằng Bing Boong thì năm nay chúng ta gặp lại ca sĩ Y Thanh với vai trò giám khảo cho buổi casting cho bộ phim Bí Mật Showbiz do Phi Thanh Vân sản xuất với dự trù kinh phí 20 tỷ.
Ca sĩ Y Thanh giữ vững phong độ khi trở lại vai trò giám khảo sau 11 năm

Dự án phim Bí mật showbiz do đạo diễn Nguyễn Quang Minh (Minh Múm) thực hiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Quang Minh, diễn viên Tuyền Mập, nghệ sĩ Phi Thanh Vân, Quốc Phương, Khương Dừa, ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu, Hiền Mai, Hồng Vân, Hiếu Hiền, Quang Đại, Châu Thế Tâm, Mã Hiểu Đông, Lê Mạnh Phương, Andy Hoàng, Lê Minh Tài, Ngọc Hạnh và nhiều hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng khác.

Y Thanh 6

Y Thanh 2

Y Thanh 7

Ngoài ra, ca sĩ Y Thanh lại tiếp tục được mời tham gia với vai trò giám khảo cho Hội thi tài năng thời trang trẻ do Wow Kids Skill Training tổ chức để tìm ra những tài năng nhí cho ngành người mẫu nhí. 

Y Thanh 4

Ca sĩ Y Thanh vẫn luôn chăm chỉ và siêng năng hoạt động trong lãnh vực ca hát trong suốt 14 năm qua và gần đây đã gây dấu ấn với 2 ca khúc Nam thầnBên nhau (Together) với giọng hát lạ có một không hai của mình, lúc thì êm dịu lúc thì nội lực và cao vút. 

Y Thanh 3

Y Thanh 5

Và Y Thanh cũng đang chuẩn bị phát hành 1 ca khúc mới mang tính chất nhẹ nhàng thư giãn chill chill đến mọi người. Hãy chờ xem nhé.

SGGT
​​​​​​​

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây