SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Nông Sim - đóa hoa tài sắc của núi rừng Việt Bắc

Có một giọng hát người dân tộc mang tên loài hoa sim vừa làm mưa làm gió Sàn chiến giọng hát mùa 2-2020. Đó chính là ca sĩ Nông Sim, diễn viên của Đoàn văn công Quân khu 7.
Ca sĩ Nông Sim tại Sàn chiến giọng hát mùa 2
Xinh đẹp, tài năng và có cái tên gây ấn tượng từ đầu nên ca sĩ Nông Sim được các nhà đấu giá của Sàn chiến giọng hát mùa 2 săn đón và đấu giá quyết liệt. Cuối cùng NSND Hồng Vân đã bỏ hết vốn liếng 30 triệu đồng của mình để sở hữu được giọng hát đặc biệt này.

Nong Sim 13

Và giọng ca người dân tộc Cao Lan này đã không làm mọi người cũng như NSND Hồng Vân thất vọng khi biểu diễn rất thành công ca khúc Sapa nơi gặp gỡ đất trời của nhạc sĩ Phùng Chiến.

Nong Sim 12

Nong Sim 16

Với số điểm bình chọn 95/100 từ khán giả tại trường quay, Nông Sim đã xuất sắc đoạt giải Nhất tập 2 - Sàn chiến giọng hát 2020 với giải thưởng 30 triệu đồng.

Nong Sim 11

Đây cũng là lần đầu tiên Nông Sim chiến thắng trong một sân chơi ca hát như thế này. Thật ra ngay từ khi còn học ở Trường Dân tộc nội trú, Nông Sim đã là một hạt nhân văn nghệ của trường và đã từng đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi phong trào.

Nong Sim 3

Sau này khi vào học tại Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội, đóa hoa Sim của núi rừng Việt Bắc đã cho thấy được tài năng ca hát thực sự của mình khi liên tục dẫn đầu trong các phong trào văn nghệ. Do đó mà không có gì ngạc nhiên khi Nông Sim đã tốt nghiệp loại xuất sắc khoa thanh nhạc tại Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội vào năm 2018.

Nong Sim 10

Với những thành tích học tập ấn tượng cùng với tiềm năng ca hát đầy triển vọng của giọng hát sinh năm 1995 này, ngay sau khi Nông Sim tốt nghiệp loại xuất sắc thì Chính ủy của Quân khu 7 đã tuyển thẳng cô về làm việc. Từ đó Nông Sim trở thành diễn viên của Đoàn van công Quân khu 7, thường xuyên đi tham gia các hội diễn và phục vụ cho các đơn vị bộ đội ở khắp mọi nơi.

Nong Sim 2


Nong Sim
Thỉnh thoảng Nông Sim cũng về lại Trường Dân tộc nội trú - nơi cô được Nhà nước nuôi ăn học ngày xưa - để tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm ngoái, Nông Sim được khán giả cả nước biết đến khi cô tham gia cuộc thi Sao Mai toàn quốc 2019 và đã xuất sắc lọt vào Top 3 dòng nhạc thính phòng khu vực phía Nam.

Nong Sim 9
Nông Sim lọt vào Top 3 Sao Mai 2019 dòng nhạc thính phòng khu vực phía Nam

Và với chiến thắng trong cuộc thi Sàn chiến giọng hát 2020 vào tối 9/5 vừa qua, Nông Sim đã thật sự tỏa sáng và tạo được ấn tượng mạnh cho cả ban đấu giá và khán giả.

Nong Sim 14

Mặc dù rất vui với giải thưởng này nhưng Nông Sim cho biết đó mới chỉ là bước đêm để cô còn phải cố gắng và học tập chyuên môn nhiều hơn nữa để có được chỗ đứng trong lòng khán giả.


HỒNG SƠN
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây