SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Makeup Dương Quang & Model Thanh Thùy trở thành Quán quân Đẹp Từng Milimet 2022

Đêm Gala chung kết - trao giải Cuộc thi Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên vừa diễn ra tối ngày 16/12/2022, trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời và hàng ngàn sinh viên của Trường đại học Nguyễn Tất Thành, quận 12, TP.HCM.
Makeup Dương Quang (phải) và Model Thanh Thùy xuất sắc đoạt giải Quán quân mùa đầu tiên
Sau một năm, chương trình đã có hồi kết vô cùng viên mãn, sự thành công có được là nhờ vào sự cố gắng của cả ê kíp. BTC đã lồng ghép những ý nghĩa những thông điệp qua những vòng thi với mong muốn thí sinh sẽ được đẹp về cả trò thức lẫn tâm hồn.

Dep 2022 2

Cuộc thi Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên 2022 đã trải qua các vòng thi như: Tạo hình nhân vật, Body painting, Nét đẹp lao động, Nét đẹp văn hóa và Vòng cưới, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn được 4 make up và 5 Model vào vòng Gala chung kết - trao giải.

Dep 2022 3
Các thí sinh trong đêm Gala chung kết

Trong đêm Gala diễn ra hoành tráng tại sân khấu ngoài trời Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tối 16/12 vừa qua, các thí sinh đã cùng trình diễn catwalk và mỗi người trả lời 2 câu hỏi của các giám khảo. Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi có nghệ sĩ Việt Anh (trưởng ban giám khảo) cùng các thành viên O Sen - Ngọc Mai, Cao Mỹ Kim, Phan Thị Mơ…

Dep 2022 1


Và với những gì thí sinh đã thể hiện qua các vòng thi và trong đêm Gala vừa qua, BTC cho biết họ rất hài lòng vì đã tìm ra cái “Đẹp đúng nghĩa“.

Dep 2022 6

Dương Quang, thí sinh đoạt giải Quán quân Make up Cuộc thi Đẹp Từng Milimet, chia sẻ cảm xúc: "Thật sự đây là một sân chơi rất lớn đối với Quang. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Quang đã phải cố gắng rất nhiều, cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình để hoàn thành các phần thi. Quang rất vui vì mình đã có thể góp sức để chương trình được thành công tốt đẹp như hôm nay. Bản thân Quang sẽ cố gắng không ngừng, để làm sao xứng đáng với giải thưởng mà ban tổ chức đã trao tặng. Giải thưởng này không chỉ là kết quả của riêng bản thân Quang, mà đó còn là sự hỗ trợ của cả ekip chương trình".

Dep 2022 quan quan

Thanh Thùy - thí sinh đoạt giải Quán quân Model Cuộc thi Đẹp Từng Milimet - cho biết: "Thật sự cảm xúc của Thùy lúc này rất vui và hạnh phúc. Với tư cách là một thí sinh của cuộc thi, đồng hành trong suốt khoảng thời gian hơn 7 tháng vừa qua, Thùy đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể mang đến những phần thi tốt nhất có thể, để được BGK và các khán giả công nhận mình. Thùy xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình, trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức cho bản thân, để xứng đáng với sự lựa chọn của BGK". 

Dep 2022 8
Ban giám khảo cuộc thi

NSND Việt Anh, trưởng Ban giám khảo cuộc thi, nhận xét: "Sau khi kết thúc cuộc thi này, các thí sinh đều đã xứng đáng với danh hiệu mà các bạn nhận được. Các thí sinh đã có được cho mình nhiều bài học quý giá, biết được cái đẹp, hiểu được cái đẹp và chạm tay được vào cái đẹp. Mong rằng tất cả những điều này sẽ là hành trang để các bạn vào nghề, vào đời".

Dep 2022 7
Bà Lê Phạm, trưởng BTC, trao giải cho các thí sinh

Trưởng ban tổ chức Lê Phạm cho biết: "Vì là mùa đầu tiên nên cũng có nhiều thiếu sót nhưng so với những gì mà thí sinh và chương trình đã đem lại thì BTC chúng tôi vẫn quyết tâm làm tiếp mùa 2 vì cái mục tiêu tìm ra cái 'Đẹp Đúng Nghĩa'. Hiện tại, tôi vừa nhận được sự ủng hộ từ một model tại nước Mỹ, dự kiến có thể trở thành BGK trong mùa 2 của chương trình".

Bắt đầu từ ngày 01/01/2023, cổng đăng ký Đẹp Từng Milimet trên website sẽ được mở trở lại, để chào đón các thí sinh tham gia. "Dự kiến cách chọn lựa thí sinh cũng sẽ giống như mùa 1. Điều đặc biệt là, tôi cũng vừa đăng ký xong chương trình Đẹp Từng Milimet – Mùa 2 – phiên bản châu Âu. Dự kiến, ngoài các thí sinh ở 2 lĩnh vực Model và Make up, thì có thể có thêm những thí sinh thuộc bản Designer", bà Lê Phạm bật mí thêm những thông tin mới cho mùa 2.

SGGT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây