SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Hoài Linh - Trường Giang góp mặt trong Liveshow Quang Lê - Phương Mỹ Chi tại The V Show

Chương trinh Danh Hài Đụng Độ tại Sân khấu The V Show trong những ngày từ Mùng 8 đến Mùng 10 Tết tiếp tục bùng nổ với những danh hài nổi tiếng và những Liveshow đặc sắc nhất.
Chương trình tối Mùng 8 Tết tại Sân khấu The V Show
Từ Mùng 7 Tết đến Mùng 10 Tết tại Sân khấu The V Show sẽ là những đêm diễn đặc biệt, mỗi đêm là một Liveshow khác nhau với những cuộc hội ngộ đặc biệt và hài Tết cực hot.

Sau Liveshow của "gia đình" ca sĩ hải ngoại Phi Nhung vào tối Mùng 7 Tết, tối nay Mùng 8 Tết (tức 12/2/2019) sẽ là Liveshow của "cha con" Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Khách mời đặc biệt không ai khác chính là danh hài Hoài Linh và 10 Khó Trường Giang cùng 2 giọng hát ngọt ngào Trường Tam và Hoàng Ngọc Sơn.

The V Show Mung 8


Mùng 9 Tết sẽ trở lại với chương trình hài kịch tết "Danh Hài Đụng Độ" với 2 cây cười chính vẫn là Hoài Linh và Trường Giang cùng những cây cười quen thuộc với khán giả TP.HCM. Khách mời đặc biệt trong chương trình tối Mùng Tết (13/2/2019) là nghệ sĩ Linh Tâm từ hải ngoại về diễn phục vụ bà con trong dịp Tết này.

Còn Mùng 10 Tết là Liveshow ca sĩ Quang Hà cùng với Trường Giang. Chắc chắn sẽ là một đêm bùng nổ và vui nhộn trong Ngày Lễ tình nhân 14/2/2019, cũng là đêm kết thúc chuỗi chương trình đặc biệt tại Sân khấu The V Show.

The V Show Mung 10

Vé đang bán tại Sân khấu The V Show (Phòng trà Nam Quang cũ - 147 CMT8, Q.3, TP.HCM). Liên hệ để đặt vé nhanh nhất: 0908299810 - 0923338388. Hoặc inbox trực tiếp với Facebook Pham Hien, Sakura Lan để mua vé với giá ưu đãi nhất.

 
HỒNG SƠN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây