SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Công ty Thưởng Long Sơn khai trương Chợ Ô tô An Sương

Công ty TNHH Thưởng Long Sơn - là tên viết tắt của 3 thành viên Ban giám đốc gồm Ca sĩ Lưu Chấn Long (Giám đốc), Trần Hồng Sơn (Phó giám đốc kiêm kế toán trưởng) và Nguyễn Công Thưởng (Phó giám đốc) - vừa khai trương Chợ Ô tô An Sương tại số 297 Quốc lộ 22, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM (gần Bến xe An Sương).
Ca sĩ Khánh Bình là người anh thân thiết của công ty đến chúc mừng
Chợ Ô tô An Sương chuyên mua bán các loại xe 4-7-9-16 chỗ và xe tải đã qua sử dụng. Ca sĩ Lưu Chấn Long, giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn, cho biết đây là những dòng xe lướt nên giá cả thấp hơn xe mới nhưng chất lượng vẫn rất tốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Cho Oto 2


Khi đến với Chợ Ô tô An Sương, quý khách hàng không lo về giá. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ và kết nối ngân hàng cho quý khách để mua trả góp nếu không đủ tài chính. Dù là xe đã qua sử dụng nhưng công ty có chế độ bảo hành cho tất cả các loại xe mua tại Chợ Ô tô An Sương.

Cho Oto 0
Ban giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn (từ trái sang): Trần Hồng Sơn (Phó giám đốc kiêm kế toán trưởng), Lưu Chấn Long (Giám đốc) và Nguyễn Công Thưởng (Phó giám đốc)

Ban giám đốc Công ty Thưởng Long Sơn làm việc với phương châm uy tín là hàng đầu. Để đem tới cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua xe tại Chợ Ô tô An Sương.

Cho Oto 18

Cho Oto 5
Danh hài Tấn Bo đến chúc mừng công ty và tham quan Chợ Ô tô An Sương

Ngoài ra Công ty còn đến tận nơi thu mua xe cũ đã qua sử dụng của quý khách trên toàn quốc; và giao xe tới tận tay cho quý khách hàng đến mua xe tại Chợ Ô tô An Sương cùng các thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Cho Oto 12

Cho Oto 8

Tại buổi tiệc khai trương Chợ Ô tô An Sương vào chiều ngày 6/5/2024 vừa qua, có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz là bạn bè của ca sĩ Lưu Chấn Long tới tham dự và chúc mừng công ty.

Cho Oto 22
Ca sĩ Địa Hải cùng nghệ sĩ Triệu Tử Long đến dự khai trương

Cho Oto 27
Ca sĩ Hoàng Minh - chủ nhân hít Luật đời cùng CS-DN Trung Nguyên - Giám đốc Công ty ô tô Trung Nguyên Phát tới chúc mừng khai trương

Cho Oto 25
Ông Huệ - CSGT tỉnh Bình Thuận cùng DJ Pong Kyubi tới chúc mừng

Cho Oto 16
Ca sĩ Thái Kiệt - chủ nhân của ca khúc hit Đời là cát bụi, cát bụi là ta

Cho Oto 23
Ca sĩ Tiểu Sỹ Luân

Cho Oto 26
Ca sĩ Nam Anh

Cho Oto 24
Ca sĩ Rocpin và Châu Juli

Cho Oto 4
Ca sĩ Lady Phương Thùy

Cho Oto 28
Trần Thanh Chương (Quán quân Thách Thức Danh Hài mùa 5) cùng Ban giám đốc công ty

Cho Oto 7
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết và ca sĩ Lưu Chấn Long

Cho Oto 3
2 MC Công Danh và Tiến Vĩnh

Cho Oto 9
Ban giám đốc và anh Lê Ánh Dương (Công an tỉnh Đồng Nai)
 

HỒNG SƠN

Photo: Huỳnh Đức

 
​​​​​​​
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây