SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Diễn viên Mỹ Hạnh lan tỏa sự kỳ diệu của P1P tại Sài thành

Tiếp tục hành trình trải nghiệm đưa P1P đến với khách hàng, Diễn viên Mỹ Hạnh cùng ekip của mình đã đến với Thẩm mỹ viện Chị Đẹp tại 41 đường 3/2, Phường 11, Quận 9, TP Thủ Đức - một trong những nơi uy tín về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại TP.Hồ Chí Minh.
Diễn viên Mỹ Hạnh (bìa phải) cùng với khách hàng tham dự hội thảo


Người đẹp Mỹ Hạnh tham dự hội thảo

Đồng hành cùng người đẹp Mỹ Hạnh còn có ông MYUNG- KYUNGTAE Chuyên gia chuyển giao đào tạo ứng dụng sản phẩm P1P trong chăm sóc được điều trị da Quốc Tế và bà SEA YUNSUK Bác sĩ da liễu đại diện P1P tại Hàn Quốc đồng hành để giới thiệu chất lượng sản phẩm cũng như cho mọi người trải nghiệm sản phẩm tế bào gốc P1P với nhiều công dụng tuyệt vời như giúp trẻ hóa da, nâng cơ, giảm sắc tố và tàn nhang.


Bà SEA YUNSUK giới thiệu sản phẩm P1P


Chuyên gia MYUNG- KYUNGTAE dùng MTS (Roller) cùng với P1P

Mỹ Hạnh chia sẻ: “Với ngành làm đẹp là một ngành hoàn toàn mới đối với Hạnh, nhằm mục tiêu giúp phụ nữ Việt sẽ sở hữu những làn da đẹp như nước bạn, Mỹ Hạnh vô cùng cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Sau khi nghiên cứu các dòng tế bào gốc có mặt trên thị trường thì hiện tại P1P là một bước tiến vượt bật với sự đặc biệt là Tế Bào Gốc thế hệ thứ 4, được sản xuất với công nghệ Nano – Emulsion ( Hay gọi là Micro – Emulsion Công nghệ vi nhũ tương) nên độ thẩm thấu và hiệu quả gấp 20 đến 1000 lần tùy vào dưỡng chất, sản phẩm thông thường. Vì thế Mỹ Hạnh yên tâm đưa sản phẩm P1P vào thị trường làm đẹp Việt Nam “.


Diễn viên Mỹ Hạnh - Bà Sea Yun Suk - Chị Phan Kim Quý - Diễn viên Phạm Yến


Chị Phan Kim Quý - Giám đốc Thẩm mỹ viện Chị Đẹp

Buổi hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của khách hàng tham dự nhờ những công dụng rõ ràng cùng với những bằng chứng thuyết phục từ khoa học và rõ ràng nhất là từ cảm nhận cũng khách hàng trải nghiệm P1P.

Hiện tại Mỹ Hạnh đang điều hành công ty tổ chức sự kiện và đào tạo người mẫu. Song song người đẹp còn kinh doanh trong sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc thương hiệu Olala’Be và công nghệ làm đẹp mới nhất - P1P.

Mong rằng thời gian sắp tới Mỹ Hạnh sẽ phát triển thành công P1P cũng như thương hiệu Olala’Be vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

SGGT
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây