SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Ra mắt chương trình truyền hình thực tế Cùng xây nhà mới

Chiều ngày 6/6, Công ty Chu Thị và Đài truyền hình HTV đã có buổi gặp gỡ báo chí ra mắt chương trình Cùng xây nhà mới. Đây là một chương trình thuần Việt, hướng tới đối tượng là những cặp đôi đang mong muốn có một căn nhà để sinh sống và làm việc.
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế Cùng xây nhà mới

Để tham gia cuộc thi, thí sinh phải chưa từng sở hữu bất kỳ bất động sản nào dưới mọi hình thức và phải là một cặp đôi đã kết hôn, đính hôn hoặc dự định kết  hôn, có độ tuổi từ 21tuổi trở lên, sống và làm việc tại các tỉnh thành phía Nam, từ Lâm Đồng trở vào, không phải là kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng.

Các cặp đôi phải nỗ lực hết mình và phối hợp chặt chẽ để vượt qua các thử thách của chương trình. Từ đó, các cặp đôi sẽ cảm nhận được thế nào là xây dựng một mái ấm cùng nhau. Hơn nữa, thông qua những khó khăn và thử thách về sự hòa hợp, khả năng thích nghi, chương trình sẽ giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn, gắn kết hơn trong cuộc sống.

Ngoài những kiến thức chuyên môn về xây dựng mà chương trình mang lại thông qua sự hướng dẫn của các chuyên gia thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chương trình còn được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn về tính thực tế, cung cấp kiến thức và khắc họa lại quá trình xây dựng và hoàn thiện một căn nhà ở Việt Nam, từ khi có ý tưởng, có tiền dành dụm trong tay đến khi hoàn thiện. Với giải thưởng dành cho cặp đôi chiến thắng là một căn nhà trị giá 1 tỷ đồng và một loạt những tình huống thử thách thú vị với các kiến thức mới mẻ về thiết kế và xây nhà, chương trình dự kiến sẽ là sân chơi hào hứng cho các cặp đôi tham dự và bạn xem Đài.

Giải thưởng của chương trình

  • Cặp đôi thắng toàn cuộc sẽ nhận được căn nhà trị giá tương đương 1.000.000.000 đồng.
  •  Các cặp đôi ra về ở từng vòng thi sẽ nhận được các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 600.000.000 đồng.

Tất cả các giải thưởng sẽ được trao cho các cặp đôi sau khi phát sóng tập cuối cùng của chương trình

Ban Giám khảo của chương trình

Cùng sát cánh và quyết định phần thắng bại của các cặp thí sinh đó chính là thành phần Ban giám khảo. Cùng xây nhà mới sẽ có 03 ban giám khảo gồm 03 nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực: Trưởng ban giám khảo sẽ là một Kiến trúc sư, một Chuyên gia am hiểu về xây dựng, xu hướng, phong cách,  và Giám khảo khách mời (là doanh nhân, nhà báo, nghệ sỹ).

Chương trình Cùng xây nhà mới được Đài truyền hình TP. HCM và Công ty Chu Thị phối hợp sản xuất. Công ty Holcim Việt Nam là đơn vị tài trợ chính của chương trình. Chương trình sẽ được dự kiến phát sóng lúc 21h15 thứ  sáu hàng tuần trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình TPHCM; dự kiến bắt đầu từ ngày 06/09/2013.

Thời gian dự kiến nhận đăng ký: Từ ngày 12/06/2013 đến ngày 10/07/2013.

Cách thức: Truy cập vào trang web của chương trình www.cungxaynhamoi.com để biết thông tin chi tiết.

 M.Tuyền

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây