SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Phạm Phúc Ngân làm cố vấn thẩm mỹ Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Tối 16/4, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Top 71 thí sinh chính thức của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, với sự góp mặt của đông đảo khách mời. Bên cạnh những thông tin về chương trình “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”, những cá nhân và đơn vị đồng hành cùng mùa thi năm nay cũng được công bố trong sự kiện.
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân (đội mũ) nhận hoa tri ân là người đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Trong đó, bác sĩ da liễu nổi tiếng Phạm Phúc Ngân đã được công bố là Cố vấn Thẩm mỹ của Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Là chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực da liễu nói riêng và thẩm mỹ nói chung, sự góp mặt của Phạm Phúc Ngân ở hàng ghế cố vấn sẽ giúp các người đẹp hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như khuyết điểm về ngoại hình để hoàn thiện bản thân.

BS PPNgan 6
 
BS PPNgan 4
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân đọ sắc cùng các nàng hậu Khánh Vân và Kim Duyên

Chia sẻ về vai trò này, Phạm Phúc Ngân cho biết: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tôi đánh giá rất cao ngoại hình của các thí sinh trong mùa thi năm nay. Tuy nhiên, để có thể trở thành một Hoa hậu, các cô gái vẫn còn nhiều vấn đề về ngoại hình cần phải thay đổi. Và tôi ở đây để cùng ban tổ chức đảm đương trách nhiệm đó, sẵn sàng góp phần giúp chương trình tìm ra được cô gái xứng đáng nhất cho vị trí cao quý năm nay”.

BS PPNgan
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân đánh giá rất cao ngoại hình TOP 71 Hoa Hậu Hoàn Vũ  2022
 
Được truyền cảm hứng từ sự nghiệp của ba và truyền thống lâu dài của gia đình, Phạm Phúc Ngân đặt chân vào ngành y khi còn khá trẻ. Ban đầu, cô hướng đến chuyên khoa ngoại. Nhưng sau đó, cơ duyên từ gia đình chồng đã đưa Phạm Phúc Ngân đến với chuyên ngành da liễu. Từ đó nhen nhóm trong cô niềm đam mê đối với thẩm mỹ và làm đẹp.

BS PPNgan 5
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân cùng CEO Bảo Hoàng

BS PPNgan 1
 
Với tài năng cùng nhiệt huyết đối với thẩm mỹ và làm đẹp, Phạm Phúc Ngân đã đạt được không ít thành tựu trong sự nghiệp. Không chỉ là một bác sĩ da liễu, Phạm Phúc Ngân còn là nhà sáng lập của một tập đoàn mỹ phẩm lớn và là chủ sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện có tiếng. Tập đoàn mỹ phẩm của Phạm Phúc Ngân còn tổ chức nhiều chương trình giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về làn da để chăm sóc da chuẩn y khoa như “Bác sĩ làn da”, ứng dụng công nghệ phổ cập kiến thức về da…
 
SGGT

- Ảnh: Jinoo Khánh
- Stylist: Changisme
- Costume: Vicky store

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây