SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Thiện Nhân không muốn tạo áp lực cho chính bản thân

Thiện Nhân là một diễn viên trẻ cũng là "soái ca" được săn đón của các nhãn hàng thời trang khi anh đang dần chinh phục khán giả cũng như những người yêu mến anh qua các hoạt động mà trong thời gian qua.
Thiện Nhân (giữa) và các diễn viên trong Tổ độ

Thiện Nhân có được cơ duyên khi anh không ngại mình là một nhân tố mới và tìm kiếm cho mình cơ hội tại các dự án phim mà anh biết đến. Và cơ hội đã mĩm cười khi vai diễn đầu tiên trong web drama "Tổ độ" được đón nhận.

DV Thien Nhan 4
Diễn viên Thiện Nhân

Khi nhận được thông tin là mình nhận vai chính trong sản phẩm này đã khiến Thiện Nhân tự tạo cho mình một cột mốc thời gian sống cùng nhân vật cũng như bắt đầu tập trung gần như trên 100% cho "Thành" để đạt được trọn vẹn cảm xúc và đúng ý đồ của đạo diễn.

DV Thien Nhan 6

Nói về nhân vật "Thành - Thiện Nhân đảm nhận" tâm sự: thời gian thực hiện phim hơi vất vả vì bối cảnh hầu hết ở Đà Lạt - Bảo Lộc, mà ekip thì phải chạy đua với thời tiết trong khi quay. Nhân vật của Nhân thì phải quay khá nhiều bối cảnh có ngày phải quay trên 20 tiếng đồng hồ với thời tiết có khi chỉ 10 độ. Thời gian để sống cùng nhân vật luôn chạy nhanh với thời gian cộng với diễn tiến tâm lý nên nhiều lúc Nhân bị "không cảm xúc" khi onset trên phim trường nhưng đúng là "Tổ độ" với chính nét diễn chân chất cùng sự không cảm xúc ấy lại đúng ý đồ của đạo diễn nên Nhân đã hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất.

DV Thien Nhan 5

Thiện Nhân biết được mình xuất thân là một diễn viên trẻ và gia đình không có ai theo nghệ thuật. Cũng đã từng mơ ước sẽ được thực hiện ước mơ của mình qua những nhân vật trên phim hay người mẫu trên các sàn catwalk nên Thiện Nhân đã cố gắng tự trao dồi lấy kinh nghiệm, học hỏi từ những thế hệ đi trước qua các shoot quay của các diễn viên hạng A khi có cơ hội đến phim trường học việc hay các sàn thời trang lớn.

DV Thien Nhan 10

Với tinh thần không ngại khó ấy Thiện Nhân luôn nghĩ "mình sẽ làm được nếu mình muốn" và điều đó sẽ được tiếp tục chứng minh qua những bước tiếp theo mà Thiện Nhân sẽ hoàn thành nó để hướng tới một diễn viên đa năng.

DV Thien Nhan 8

Vì "Tổ độ" là một sản phẩm về đam mỹ nên cũng nhiều ý kiến có phải đây là "phim giả tình thật" hay không mà Nhân và bạn diễn đã diễn như không diễn - rất thật - rất đời trong phim. Thì Nhân cũng lý giải điều này "là mình không né tránh hay phản đối vì đó là câu chuyện trong phim khi mình nhận vai thì mình phải sống chết cùng nhân vật - phải tạo được cho khán giả một cảm giác tình yêu luôn đẹp dù nó đến từ ai. Quan trọng là bạn có đồng cảm và đón nhận nó hay không". Còn ngoài đời thì Nhân và bạn diễn là một đôi bạn thân vì cả hai cũng "đã yêu nhau" trong suốt phim mà.

DV Thien Nhan 7

Ngoài ra, Thiện Nhân còn chia sẻ thêm: sau sản phẩm "Tổ độ" này thì Nhân sẽ tiếp tục thực hiện con đường chinh phục ước mơ của mình bằng nhiều lớp học thêm về kỹ năng và tham gia các chương trình gameshow để mình được mọi người biết đến nhiều hơn.

DV Thien Nhan 9

"Tổ độ" và Thiện Nhân sẽ là bước đi đầu tiên chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nhưng chính điều này sẽ là động lực để Thiện Nhân và ekip của mình sẽ phấn đấu tốt hơn cho những dự án mà mình sắp ra mắt.

SGGT
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây