SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Nam doanh nhân bén duyên nghệ thuật: Sự thành công không dừng lại ở một lĩnh vực

Tính cách hài hước nhưng đầy quyết đoán, mạnh mẽ; tuy hơi khô khan nhưng có một tâm hồn yêu nghệ thuật... Đó chính là những gì có thể nói về Tony Phan, nam doanh nhân trẻ bén duyên với nghệ thuật và đang bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật.
Doanh nhân trẻ Tony Phan
"Sự thành công không dừng lại ở một lĩnh vực"

Tony Phan đang là tổng giám đốc của Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Tony The World, hoạt động trong các lĩnh vực như du học, sản xuất, xuất nhập khẩu và đang lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Anh chia sẻ: "Chính vì những lúc bận rộn, áp lực từ công việc như thế mình mới có thể lột tả hết khả năng của bản thân cũng như được sống với đam mê của bản thân mình".

Tony Phan 6

Sinh ra và lớn lên tại An Giang, thuộc thế hệ 9x tự tin, năng động, Tony Phan với vẻ ngoài cao ráo, sở hữu gương mặt sáng đã để lại ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào các sự kiện nghệ thuật. Chính vì thế đã giúp cho anh có thêm động lực để dần dần khẳng định mình trong lĩnh vực mới này.

Tony Phan 8
           
Thời gian đầu khi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để bắt đầu thành lập công ty, Tony Phan đã phấn đấu rất nhiều và gặp không ít gian nan trong môi trường mới. Chính những điều đó đã cho anh rất nhiều trải nghiệm đáng quý.

Tony Phan 1

Tony Phan 5

Chỉ sau một thời gian ngắn, nam doanh nhân trẻ đã gặt hái được những thành công nhất định, mang lại nhiều lợi ích cho công ty như lần lượt là đại diện chính cho các nước Hàn Quốc, Malta... tại Việt Nam, chính vì thế mọi người đều biết đến. Song, cái duyên bé nhỏ lại len lõi vào cuộc sống của anh, dẫn anh đến với nghệ thuật.

Tony Phan 4

Dù mới chân ướt chân ráo đến với con đường nghệ thuật, nhưng Tony Phan đã được nhiều công ty mời tham dự chụp ảnh làm đại diện cho sản phẩm cũng như làm Ban giám khảo của các chương trình sắc đẹp... Và từ đó từng bước anh tạo ra những sản phẩm nghệ thuật mới đi đôi với tên tuổi của bản thân anh. Từ những động lực ấy, Tony Phan đã quyết định mở rộng thêm mảng truyền thông.

Tony Phan 2
           

Đam mê với sở thích sẽ tìm được hướng đi cho bản thân
           
Tony Phan cho biết, trong kinh doanh thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song với nhau. Đứng ở vị trí là một tổng giám đốc, anh luôn trải qua nhiều thăng trầm để giữ vững công ty của mình. Mặc dù vậy TGĐ trẻ vẫn dành thời gian cho đam mê nghệ thuật và tự tìm hướng đi mới cho bản thân trong tương lai.

Tony Phan

Mọi khó khăn và thách thức mà anh luôn đối mặt sẽ là nguồn động lực để Tony Phan tự tin bước tiếp trên con đường kinh doanh và nghệ thuật của mình. Có những lúc tưởng chừng như chùn bước nhưng bên cạnh anh là những người thân luôn dành cho anh lời động viên để anh có thể dần khẳng định mình trên con đường sự nghiệp sau này.

 
Tony Phan 3
 
SGGT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây