SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Ca sĩ Hoàng Linh có duyên với ca khúc Lại nhớ người yêu

Ca sĩ Hoàng Linh mới đây tiết lộ cô có duyên với ca khúc 'Lại nhớ người yêu' của nhạc sĩ Giao Tiên và cũng có duyên khi được song ca với ca sĩ Nguyễn Hùng Cường - Á quân Tuyệt đỉnh song ca - trong MV đầu tay của mình.
Ca sĩ Hoàng Linh và Nguyễn Hùng Cường trong MV 'Lại nhớ người yêu'
* Tại sao Hoàng Linh lại chọn song ca với Nguyễn Hùng Cường trong MV Lại nhớ người yêu?

- Ca sĩ HOÀNG LINH: Vâng! Vì Lại nhớ người yêu là một trong những ca khúc của nhạc sĩ Giao Tiên mà em yêu thích nhất trước khi vào nghề! Em muốn thu âm ca khúc này lâu rồi nhưng giờ mới có duyên để thực hiện và quay MV luôn. Nhân đây cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc cũng như để bài tỏ lòng mến mộ của mình đến với bác Giao Tiên - một người nhạc sĩ tài hoa! Xin chúc bác luôn nhiều sức khỏe và niềm vui. 


Thời gian vừa qua may mắn là trong quá trình động nghệ thuật, em được mời tham gia minishow của anh Nguyễn Hùng Cường - Á quân Tuyệt đinh Song ca. Vì yêu mến tiếng hát và tính cách của anh nên em mới ngõ lời mời anh tham gia ca khúc này với em!

CS Hoang Linh 1

* Chỉ là vì yêu mến tiếng hát và tính cách của Nguyễn Hùng Cường hay em và anh chàng đẹp trai này còn có tình cảm nào khác hay có mối quan hệ nào khác không?

- Anh Hùng Cường thương em như đứa em trong nhà. Hết lòng giúp đỡ em trong nghề nghiệp, show diễn và những gì anh học được anh đều truyền đạt lại cho em. Em và anh Hùng Cường tuy chưa thật sự ưng ý lắm về MV Lại nhớ người yêu nhưng tụi em có chung quan điểm hơi dị đoan một tí là: ca khúc mà sửa đi sửa lại hoài sẽ không suông sẻ... (cười), nên dù chưa thật sự tốt lắm nhưng hai anh em cũng hi vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc này.

CS Hoang Linh 3

* Ca khúc Lại nhớ người yêu đã được rất nhiều ca sĩ hát và quay MV, em có tự tin khi thực hiện lại ca khúc này?

- Dạ vâng! Ca khúc này rất nổi tiếng nên cũng đã có rất nhiều anh chị trong nghề đã thu và ghi hình. Khi thể hiện ca khúc này em cũng bị áp lực một tí, áp lực là vì sợ phụ lại lòng kỳ vọng của khán giả ủng hộ cho mình cũng như tình cảm của những anh chị trong nghề đã dành cho mình! Và đó cũng là lần ghi hình đầu tiên trên con đường sự nghiệp ca hát của em!

CS Hoang Linh 2

* Thì ra đây là MV đầu tay của em, chắc sắp tới em sẽ còn thực hiện nhiều MV khác nữa chứ?

- Thật sự thì em và anh Nguyễn Hùng Cường dự tính sẽ song ca một ca khúc nữa, đặc biệt là ca khúc này rất mới do chính anh Hùng Cường sáng tác để tặng cho em! Em rất là vui khi nhận được ca khúc ấy! Nhân đây em xin chân thành cảm ơn anh Hùng Cường rất nhiều và hy vọng ca khúc này sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

CS Hoang Linh 4

* Ngoài song ca với Nguyễn Hùng Cường, em còn có dự định song ca với ca sĩ nào khác nữa không?

- Dạ có! Dự tính sắp tới của em sẽ cho ra một số ca khúc song ca nữa. Ngoài sự góp mặt của anh Nguyễn Hùng Cường, thật may mắn và hạnh phúc khi một lần nữa có thêm người anh quý mến trong nghề đồng ý song ca cùng em đó là nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Thật sự khi em ngõ lời mong giúp đỡ cho mình em cũng không dám tin là được anh chấp nhận ngay. Thế như anh
 Hồ Việt Trung đã nhận lời song ca với em một liên khúc. Và liên khúc này cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ cho em cũng như anh Hồ Việt Trung.

Tất cả các sản phẩm và MV sau này của em đều được phát hành trên Kênh YouTube riêng của em là CÔ BA SÀI GÒN OFFICIAL. Mọi người nhớ vào xem ủng hộ em nhé.* Chúc em sẽ thành công với các sản phẩm mới cũng như các dự án song ca sắp tới của mình.

HỒNG SƠN thực hiện

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây