SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Bác sĩ Nguyễn Thu Lan tham dự hội thảo khoa học mesotherapy – căng chỉ cùng Hiệp hội Bác sĩ Hàn Quốc

Vừa qua, tại khách sạn REX (TP.HCM) đã diễn ra chương trình hội thảo khoa học đầu ngành về thẩm mỹ được tổ chức bởi Công ty Đào tạo Thẩm Mỹ Y Dược Hà Nội và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc GLA, mang tên “Hội thảo khoa học mesotherapy – căng chỉ cùng Hiệp hội Bác sĩ Hàn Quốc”. Đây là chương trình hội thảo quốc tế được tổ chức tại Việt Nam sau 2 năm đại dịch.
Bác sĩ Nguyễn Thu Lan tham dự Hội thảo khoa học Mesotherapy
Tại chương trình, các bác sĩ đến từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc GLA, trong đó có bác sĩ Lee Yong Haeng – Viện trưởng Bệnh viện Phẩu thuật thẩm mỹ Welga, đến tham dự và có bài phát biểu về các công nghệ làm đẹp mới nhất tại xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Đại diện Việt Nam, có sự góp mặt của Bà Đỗ Thị Thiết – Trưởng khoa Thẩm mỹ Trường trung cấp y tế trung ương. Là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo thẩm mỹ.


Các thành viên Công ty đào tạo Thẩm mỹ Y dược Hà Nội – đơn vị chuyên đào tạo thẩm mỹ uy tín khắp cả nước

Trong sự kiện này, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc GLA phối hợp cùng với Công ty Đào tạo Thẩm mỹ Y dược Hà Nội trực tiếp kết nạp các thành viên mới trở thành thành viên chính thức của hiệp hội. Trong số đó có sự góp mặt của Bác Sĩ Nguyễn Thu Lan đến từ Hà Nội tham dự chương trình với vai trò là khách mời danh dự. Những đóng góp của bác sĩ cùng với các chuyên gia góp phần làm nên sự uy tín của chương trình.

Gangnam Tuong Vi 1
Không khí buổi hội thảo chuyên đề khoa học căng chỉ - mesotherapy

Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc GLA cùng với Công ty đào tạo Thẩm Mỹ Y Dược Hà Nội là những đơn vị rất có uy tín trên thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam và châu Á.

Gangnam Tuong Vi 2
Các chuyên gia cùng báo cáo chuyên đề nghiên cứu khoa học trong chương trình

 
SGGT
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây