SAI GON GIAI TRI

https://saigongiaitri.net


Lật mặt 7: Một điều ước đóng máy, hứa hẹn ngày ra rạp

Hơn 1 tháng trời ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Ninh Thuận, TP.HCM, Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Lạt..., mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' đã mở tiệc ăn mừng đóng máy để chiêu đãi đoàn phim.
Đạo diễn Lý Hải, NSX Minh Hà và dàn diễn viên của Lật mặt 7 tại tiệc mừng đóng máy
Buổi tiệc có sự góp mặt của hầu hết diễn viên cùng đạo diễn, nhà sản xuất, thành viên êkip. Mặc dù các thành viên trong đoàn mới có cũ có, nhưng các thành viên gắn bó như một gia đình, cảm thấy bịn rịn khi phải nói lời chia tay.

Lat mat 0

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều khó khăn nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: “Ở phim Lật mặt 7: Một điều ước lần này bối cảnh quay phải di chuyển 5 tỉnh thành, thời tiết lạnh có khi xuống còn 10 độ. Êkip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 cho kịp hoàn thành kế hoạch tiến độ”.

Lat mat 7

Để ghi nhận sự cố gắng của cả ekip Lý Hải móc hầu bao thưởng riêng cho các team nhằm cảm ơn những công sức khó khăn nhưng các team vẫn hăng say làm việc khiến ai nấy cũng phấn khởi.

Lat mat 6

Lat mat 5

Nam đạo diễn Lý Hải hạnh phúc khoe với êkip phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh vừa đoạt giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục phim điện ảnh được yêu thích nhất. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ kíp đã cùng chung tay thực hiện bộ phim và giải thưởng dành cho tất cả mọi người chứ không cho riêng Lý Hải.

Lat mat 4

Lat mat 2

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: “Dù thời tiết không thuận lợi phải đổi lịch quay liên tục nhưng không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án bộ phim”.

Lat mat 11

Lat mat 8

Diễn viên Đinh Y Nhung xúc động: "Lần hai được làm việc với ekip Lật mặt mà tất cả mọi người đều xem nhau như gia đình. Xin cám ơn toàn bộ ekip đoàn. Cảm ơn món quà đáng yêu của bà con ở 5 tỉnh thành dành cho đoàn phim khi có cảnh quay nơi đây”.

Lat mat 3

Riêng quán quân “Gương mặt Điện ảnh” Lê Thu nhớ mãi trong một cảnh quay gần 1h sáng mà bà con vẫn còn ở lại háo hức để tham gia các cảnh cùng ekip đoàn phim. Có thể nói, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà còn đầy ắp tình cảm của bà còn dành cho êkip đoàn phim khi mang những thức ăn, trái cây đến tặng cho đoàn.

Lat mat 12

Bên cạnh đó, các diễn viên còn tham gia các tiết mục văn nghệ đầy vui nhộn, ấn tượng. Nữ diễn viên Đinh Y Nhung trổ tài múa hát trên sân khấu với ca khúc “Đừng xa em đêm nay”, Trần Kim Hải lần đầu song ca với Lý Hải ca khúc hit “Liều thuốc cho trái tim”, “Ngựa ô thương nhớ”, Minh Khuê làm một lèo 3 ca khúc với ba thể loại bolero, nhạc trẻ và rock…

Lat mat 1

“Lật mặt 7: Một điều ước” cũng đánh dấu sự tái ngộ của những diễn viên đã từng góp mặt trong series “Lật mặt” như: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cương… cùng các gương mặt đã được lựa chọn từ quá trình casting trước đó, gồm nhiều tên tuổi thân thuộc của điện ảnh Việt: Nghệ sĩ Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Minh Khuê, Nghệ sĩ Mạnh Dung, Thụy Mười, Long Đẹp Trai… và cả những nhân tố mới đầy tiềm năng như: Trâm Anh, Lê Thu, Đắc Tín, Thái Vũ, Ceri, Bảo Tiên, Hồng Anh, Ngân Chi, Hoàng Long…

Được biết, Lật mặt 7: Một điều ước bắt đầu thực hiện hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30/04/2024.

SGGT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây