Việt Hương về nước tham gia “Lì xì Tết… Cười”

Thứ tư - 23/01/2013 23:24

Việt Hương và đông đảo danh hài trong nước cùng tham gia "Lì xì Tết... Cười"

Việt Hương và đông đảo danh hài trong nước cùng tham gia "Lì xì Tết... Cười"
Danh hài hải ngoại đang được yêu thích của Thúy Nga Paris - Việt Hương - sẽ về nước biểu diễn trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt “Lì xì Tết… Cười” diễn ra 1 đêm duy nhất vào lúc 20g ngày 31/1/2013, tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.
Người diễn chung với Việt Hương lần này không ai khác chính là “cây cười hot” Trấn Thành trong một tiểu phẩm vui nhộn nói về những chuyện vui ngày Tết. Ngoài ra, tham gia trong chương trình “Lì xì Tết…Cười” còn có các danh hài nổi tiếng khác như Tấn Beo - Tấn Bo, Kiều Mai Lý - Anh Vũ, Hồng Nga, Cát Phượng, Hoàng Mập, Anh Đức...
 
Các ca sĩ Hiền Thục, Quách Tuấn Du, Noo Phước Thịnh, Mai Quốc Huy, Hoài Lâm, Đông Dương, Nguyên Đăng… cũng đến góp vui với chương trình.

 
Đặc biệt, chương trình sẽ có phần rút thăm “Lì xì lộc xuân” với 5 bao lì xì 1 triệu đồng, 2 bao lì xì 5 triệu đồng và 1 bao lì xì 10 triệu đồng. Đây chính là những lộc xuân may mắn mà chương trình muốn dành tặng và tri ân khán giả đến xem chương trình, bên cạnh những tiếng cười sảng khoái vui vẻ đầu năm.

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMTT, Q.1)

 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây