Siêu hài hội ngộ tại Trống Đồng

Chủ nhật - 12/06/2016 13:56
Danh hài Hoài Linh sẽ tái ngộ “cây cười hot” Trường Giang trong một tiểu phẩm mới và đây cũng sẽ là tiết mục “đinh” trong chương trình "Siêu hài hội ngộ" diễn ra vào tối Thứ Năm 16/6, tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Siêu hài hội ngộ"
Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Siêu hài hội ngộ"
Do mỗi người đều có công việc riêng nên danh hài Hoài Linh dạo gần đây ít đi diễn chung với Trường Giang. Tuy nhiên trong chương trình "Siêu hài hội ngộ" này, danh hài Hoài Linh sẽ tái ngộ với Trường Giang trong một tiểu phẩm mới và có lẽ khán giả Trống Đồng là những người được thưởng thức đầu tiên. BTC chương trình cũng chỉ cho biết là họ diễn chung với nhau thôi, còn diễn tiểu phẩm gì thì họ nói tới đêm diễn sẽ "bật mí".

Ngoài Hoài Linh và Trường Giang, tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ hài quen thuộc khác như Chí Tài, Hoàng Sơn, Sơn Hải, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Thái Quốc Nguyên… Ca sĩ khách mời có “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, giọng ca trữ tình nam - nữ Khánh Bình, Hồ Việt Trung, Phan Ngọc Luân, Võ Kiều Vân, Trường Quốc Bảo, MC Diễm Quỳnh…


Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)

Hotline: 0906.781389 – 0906.775505

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây