Nhà hát The V Show ra mắt chương trình mới "Ánh đèn sân khấu"

Thứ tư - 24/05/2017 10:05
Vân Sơn, Tấn Beo, Trấn Thành, Anh Đức, Dũng Nhí là các danh hài góp mặt trong chương trình "Ánh đèn sân khấu" sẽ chính thức được ra mắt trong tuần này (vào các đêm 26, 27 và 28/5), tại nhà hát The V Show của Trung tâm Vân Sơn.
Các danh hài góp mặt trong chương trình "Ánh đèn sân khấu" tuần này
Các danh hài góp mặt trong chương trình "Ánh đèn sân khấu" tuần này
Sau 2 tuần thử nghiệm với chương trình ca nhạc "Những tình khúc bất tử", tuần này Trung tâm Vân Sơn - Nhà hát The V Show trở lại với sở trường của mình và sẽ chính thức ra mắt chương trình mới mang tên "Ánh đèn sân khấu".  

Đây là chương trình chuyên về hài kịch với những tiểu phẩm hay, vui nhộn và những hài kịch ngắn được chọn lọc, dàn dựng mới cho phù hợp với một không gian sân khấu sang trọng và hoành tráng như nhà hát The V Show. Cho nên các nghệ sĩ hài tham gia chương trình này cũng là các danh hài, các diễn viên được chọn lọc, duyên dáng, giỏi nghề và đang được khán giả yêu thích hiện nay. 


Tham gia chương trình "Ánh đèn sân khấu" tuần này là danh hài hải ngoại Vân Sơn, danh hài Tấn Beo - Dũng Nhí, "cây cười đa năng" Trấn Thành - Anh Đức cùng nhiều nghệ sĩ và ca sĩ quen thuộc khác. 


Danh hài Vân Sơn


Danh hài tấn Beo - Dũng Nhí


Cây cười đa năng Trấn Thành

"Ánh đèn sân khấu" cũng là một trong những chương trình mới do Trung tâm Vân Sơn thực hiện với mong muốn gầy dựng nhà hát The V Show trở thành một tụ điểm sân khấu quen thuộc và sáng đèn hằng tuần. Chương trình này do chính danh hài Vân Sơn biên tập và làm MC.

Vé đang bán trước tại nhà hát The V Show (147 CMT8, Q.3)
Hotline đặt vé: 0909075083 - 08.73006748


HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây