Hoài Linh liên tục đón nhận những tin vui trước liveshow của mình

Thứ ba - 12/01/2016 21:59
Còn gì vui hơn khi mà trước livehsow có mấy ngày, danh hài Hoài Linh chính thức được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú và trở thành nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được đặc cách phong tặng danh hiệu này. Ngay sau đó, Hoài Linh nhận thêm tin vui nữa là 2 đêm Liveshow của anh tại sân khấu Trống Đồng đã "cháy vé" trước 2 ngày công diễn.
Liveshow Hoài Linh quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng
Liveshow Hoài Linh quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng
Khác với các liveshow trước đây của danh hài Hoài Linh đều do Sân khấu Nụ Cười Mới tổ chức. Liveshow lần này của Hoài Linh do Công ty CAT của nghệ sĩ hài Cát Phượng tổ chức và đây cũng chính là sự kiện đầu tiên "mở hàng" cho công ty mới được thành lập này.

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng đảm nhận luôn vai trò đạo diễn cho liveshow Hoài Linh nên chị gần như dồn tất cả tâm trí cho liveshow này, thậm chí Công ty CAT ra đời chưa kịp ra mắt báo chí vì chị ưu tiên để Pr và quảng bá cho Liveshow Hoài Linh trước, sau đó tính sau. Không chỉ bây giờ chị mới tập trung cho liveshow mà cách đây 5-6 tháng, Cát Phượng phải "căng óc" suy nghĩ ý tưởng để chuẩn bị kịch bản cho liveshow này rồi.


Cát Phượng và Hoài Linh thoải mái chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu liveshow

Cát Phượng cho biết chị rất kính trọng và rất nể "Anh Bốn" Hoài Linh, chị không những nể anh về tài năng mà còn phục anh ở đức độ và có tâm với nghề, với anh em đồng nghiệp và khán giả. Cho nên trong buổi họp báo giới thiêu liveshow này, Cát Phượng nói vui rằng: "Tui muốn làm cái gì đó cho con người này (Hoài Linh), không lẽ làm vợ ổng, và tui quyết định làm liveshow này chính vì ân tình đó".

Còn danh hài Hoài Linh cũng cười và tỏ ra rất vui: "Tuy cũng rất bận rộn, nhất là vào dịp cuối năm, tính cũng không làm liveshow đâu nhưng nghe Cát Phượng nói để em làm cho anh, anh cứ yên tâm, mọi chuyện để em lo. Thế là giao cho Cát Phượng làm vì anh em chơi với nhau và biết quá rõ về nhau nên tin tưởng để Phượng làm hết, nó biểu gì làm nấy và trong quá trình làm thì anh em hỗ trợ, góp ý cho nhau".


Hình ảnh mộc mạc giản dị của Hoài Linh trong liveshow lần này

Đầu tiên là cái chủ đề liveshow, Cát Phượng đã bàn với Hoài Linh và đưa ra nhiều chủ đề khác nhau để cùng tham khảo. Cuối cùng hai anh em thống nhất lấy chủ đề là "Đời bạc lắm!!! Kệ... Cười trước đã". Cát Phượng tâm sự rằng Anh Linh thấy vậy chứ cũng có nhiều người sống bạc với ảnh lắm, cuộc đời mà, thế nhưng ảnh vẫn không chấp và cho qua hết. Ngay chính Cát Phượng cũng vậy, đời cũng bạc với chị lắm, nhiều lúc buồn tủi lắm nhưng cũng thôi kệ, cười trước đã, đem tiếng cười đến cho mọi người trước đã... Cho nên cái chủ đề này cả hai anh em đều tâm đắc là vậy. Và hình như không chỉ với Hoài Linh và Cát Phượng, nhiều người dường như cũng thấy có mình trong đó nữa nên đang lấy chủ đề này làm châm ngôn sống và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Và có lẽ nhờ cái sự vô tư đó, bỏ qua hết những bạc bẽo, buồn phiền để cười trước đã nên niềm vui đã thật sự đến với danh hài Hoài Linh vào dịp đầu năm này. Được phong tặng danh hiệu NSƯT không chỉ là niềm vui của riêng Hoài Linh nữa mà hầu như mọi người ai cũng vui lây và chúc mừng cho anh.


Hoài Linh ra Hà Nội nhận danh hiệu NSƯT

Hoài Linh cũng tâm sự rằng anh cũng không ngờ mình được phong tặng danh hiệu cao quý này, nhưng với nhiều người hâm mộ và yêu quý anh đã chia sẻ trên mạng rằng anh xứng đáng nhận được danh hiệu này từ lâu rồi, thậm chí anh còn xứng đáng với danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.


Hoài Linh (trái) chụp với các khách mời: NSND Ngọc Giàu, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm và đạo diễn Cát Phượng


Trường Giang nói vui: "Liveshow Hoài Linh là phải có Trường Giang, Liveshow Trường Giang là phải có Hoài Linh. Đó đã trở thành định mệnh rồi!"

 
Livehsow tổ chức 3 đêm, thì 2 đêm ở Trống Đồng (14 và 15/1/2016) đã bán sạch vé trước 2 ngày công diễn. Còn đêm 22/1 tại nhà hát Hòa Bình vé bán cũng gần hết và chắc chắn cũng sẽ cháy vé trước giờ G. Đó là những niềm vui lớn dự báo một năm đầy may mắn cho Hoài Linh cũng như Cát Phượng và Công ty CAT của cô. Và với những niềm vui liên tiếp đến với mình như thế, chắc chắn Hoài Linh sẽ càng có thêm động lực và thoải mái để cùng tưng bừng và cháy hết mình với Liveshow "Đời bạc lắm!!! Kệ... Cười trước đã".

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho liveshow, tất cả các tiết mục đều được dàn dựng mới và tất cả ca sĩ khách mời cũng đều có vai diễn trong kịch bản tổng thể chung và xuyên suốt chương trình.
 
 

Hình ảnh vui vẻ của hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ trong một buổi tập


Cát Phượng đang trao đổi vai diễn với Đàm Vĩnh Hưng


Và chỉ đạo diễn xuất cho Hoài Lâm


Và phút thư giãn vui khi Cát Phượng bóp chân cho Hoài Linh 

 
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây