Hoài Linh tái ngộ Chí Tài tại sân khấu The V Show

Thứ tư - 14/06/2017 11:32
Danh hài Hoài Linh sẽ tái ngộ Chí Tài trong chương trình ca nhạc - hài kịch "Nụ cười & Âm nhạc" diễn ra vào 3 đêm thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật (16, 17 và 18/6), tại Trung tâm Vân Sơn - Nhà hát The V Show (147 CMT8, Q.3).
Hoài Linh sẽ tái ngộ Chí Tài trong chương trình "Nụ cười & Âm nhạc"
Hoài Linh sẽ tái ngộ Chí Tài trong chương trình "Nụ cười & Âm nhạc"
Ngoài ra chương trình tuần này còn có sự trở lại của danh hài Trung Dân sau một thời gian ồn ào không đáng có với ca sĩ Hương Giang Idol. Cả 3 danh hài này sẽ là những cây cười chính luân phiên biểu diễn cùng với các nghệ sĩ và diễn viên hài khác trong những tiểu phẩm vui nhộn, hài hước để đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái vào dịp cuối tuần.


Danh hài Trung Dân từng diễn chung với Hoài Linh trên VTV3

Chương trình lần này do chính danh hài Chí Tài dàn dựng để kết nối các tiết mục hài và nhiều tiết mục ca nhạc, xiếc lại với nhau trong một kịch bản xuyên suốt từ đầu đến cuối nhằm tạo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn cho sân khấu The V Show.

Được biết danh hài Chí Tài từng làm giám đốc sân khấu Nam Quang một thời gian trước khi sân khấu này chuyển giao cho Trung tâm Vân Sơn và đổi tên thành nhà hát The V Show như hiện nay. Sau một số tuần thử nghiệm với các chương trình định kỳ vào dịp cuối tuần, danh hài Vân Sơn đã mời người bạn thân của mình là Chí Tài về cùng hợp tác để xây dựng chương trình hay hơn, hấp dẫn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng khó tính của khán giả mộ điệu.


Cho nên từ tuần này chắc chắn các chương trình tại sân khấu The V Show  sẽ mang màu sắc khác, có sự dàn dựng bài bản hơn qua bàn tay dàn dựng của danh hài Chí Tài. Và dĩ nhiên các tiết mục hài cũng như ca nhạc, xiếc... cũng sẽ được chọn lọc có sự kết nối giữa các tiết mục với nhau.

Ngoài các danh hài Hoài Linh, Chí Tài và Trung Dân, tham gia chươgn trình "Nụ cười & Âm nhạc" tuần này tại sân khấu The V Show còn có các diễn viên hài Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Quỳnh Hương, Lê Khâm, ca sĩ Hoàng Nhật Minh, Hoàng Nguyên, Lina Nguyễn, Hồng Phượng, Võ Linh Phương, Nhật Thanh, Quỳnh Liên… và các tiết mục xiếc chọn lọc của Đoàn xiếc TP.HCM để phục vụ các em thiếu nhi.


Giá vé: 300.000 - 400.000 đồng (bao gồm nước uống) - VIP 600.000 đồng (bao gồm compo ăn uống tại nhà hàng BackStage trước khi vào xem chương trình).

Hiện vé đang bán trước tại SK The V Show (147 CMT8, Q.3)
Hotline: 0909075083 - 0873006748
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây