Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài lại "đụng độ" tại Trống Đồng

Chủ nhật - 17/09/2017 08:47
Lâu rồi các cây cười gạo cội của làng hài Sài Gòn là Hoài Linh, Tấn Beo và Chí Tài mới lại "đụng độ" nhau tại sân khấu Trống Đồng (vào tối 22/9 tới). Bởi ai cũng bận lịch diễn riêng, nên tập hợp được họ trong cùng một chương trình không hề dễ.
Các danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài (từ trái sang)
Các danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài (từ trái sang)
Với mong muốn tổ chức một chương trình hài kịch thật vui và hoành tráng nhưng giá vé thì ai cũng có thể vào xem được, sân khấu Trống Đồng đã nỗ lực liên lạc và mời cho được cả 3 cây cười đang được yêu thích nhất hiện nay là Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài cùng diễn trong chương trình "Danh hài đụng độ" vào tối thứ sáu 22/9 để đem những tiếng cười vui tươi, sảng khoái nhất cho khán giả thư giãn vào dịp cuối tuần, sau 1 tuần làm việc mệt nhọc.


Danh hài Hoài Linh và Tấn Beo


Danh hài Chí Tài

Theo BTC cho biết thì tuy mang tiếng "đụng độ" nhau nhưng mỗi danh hài sẽ diễn 1 tiểu phẩm riêng cùng với ê kíp của mình. Cụ thể là Hoài Linh sẽ tung hứng cùng Hứa Minh Đạt và Thanh Tân. Tấn Beo sẽ diễn cùng nghệ sĩ Dũng Nhí. Còn Chí Tài sẽ diễn với các nghệ sĩ Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tiên và Thái Quốc Nguyên.


Ngoài ra, chương trình còn có danh hài Nhật Cường, Lê Nam, Hữu Phước và đặc biệt là sự góp mặt của 2 quán quân Cười Xuyên Việt: Hồng Thanh (2017) và Bảo Lâm (2015). 


"Cây cười mới" Hồng Thanh - Quán quân Cười Xuyên Việt 2017

Ca sĩ khách mời lần này có Thanh Duy, Khởi My, Nguyễn Đình Vũ và nhóm Nhật Nguyệt.


Thanh Duy và Khởi My là ca sĩ khách mờ trong chương trình

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline mua vé VIP: 01238.291292 - 0973.623065

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây