Chương trình Kỷ niệm 12 năm sân khấu Nụ Cười Mới

Thứ ba - 07/06/2016 09:58
Vào 2 đêm thứ sáu và thứ bảy (10 và 11/6), tại Sân khấu Nụ Cười Mới sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc - hài kịch đặc biệt Kỷ niệm 12 năm thành lập Sân khấu Nụ Cười Mới.
Các danh hài Tấn Beo, Chí Tài, Long Đẹp Trai và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong chương trình
Các danh hài Tấn Beo, Chí Tài, Long Đẹp Trai và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong chương trình
Chương trình được dàn dựng, thiết kế sân khấu công phu với nhiều tiết mục mới lạ, vui tươi và sinh động để không chỉ phục vụ mà còn tri ân khán giả đã yêu mến Sân khấu Nụ Cười Mới trong suốt 12 năm qua.

Dù thiếu vắng 2 "cây đinh" của Nụ Cười Mới là danh hài Hoài Linh và Trường Giang, nhưng bù lại có sự xuất hiện của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cùng các danh hài Tấn Beo, Chí Tài, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Long Đẹp Trai, Trung Lùn, Phi Nga, Mạc Văn Khoa, Y Nhu, Phương Lan, Công Triển, Huỳnh Phương... cùng các ca sĩ khách mời: Phương Thanh, Khánh Bình, Khánh Ngọc, Quốc Đại, Mai Quốc Việt, Hà Vân, Phan Ngọc Luân, nhóm Nhật Nguyệt và êkip Nụ Cười Mới.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhóm múa ABC Kids


Danh hài Tấn Beo


Danh hài Chí Tài

 
Được biết, ngày 10/6 cũng là sinh nhật của cố giám đốc - nghệ sĩ Hữu Lộc, người sáng lập Sân khấu Nụ Cười Mới. Sau khi anh mất thì nghệ sĩ Long Đẹp Trai lên thay làm giám đốc và đã quyết định lấy sinh nhật đàn anh của mình làm ngày thành lập Sân khấu Nụ Cười Mới.
Ca sĩ Phương Thanh


Ca sĩ Khánh Bình


Ca sĩ Khánh Ngọc


Ca sĩ Hà Vân

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Bán tại SK 126 (126 CMT8, Q.3)
Hotline: 0989.166311


SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây