Mời QC

NSƯT Trịnh Kim Chi Thử thách 99 giây uống trà tắc cùng Hiền Mai

Chủ nhật - 16/06/2019 05:15
MC Quyền Linh đưa ra thử thách với hai mỹ nhân Trịnh Kim Chi và Hiền Mai uống trà tắc Bin Ben trong vòng 99 giây.
MC Quyền Linh cũng tham gia thi uống trà tắt
MC Quyền Linh cũng tham gia thi uống trà tắt

 

H1 2 1 Trịnh Kim Chi quyết đấu Hiền Mai trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

NSƯT Trịnh Kim Chi và Hiền Mai thích thú tham gia chương trình ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

Ở ngoài đời, MC Quyền Linh cùng hai diễn viên Trịnh Kim Chi và Hiền Mai là những người bạn thân thiết. Và không có gì bất ngờ khi họ lại gặp nhau trong chương trình Thử Thách 99 giây cùng Quyền Linh. Tình bạn gắn bó hơn 20 năm qua giữa ba người đã tạo nên một không khí thân thiện và vô cùng hài hước trong chương trình. Thậm chí MC Quyền Linh còn “đánh lừa” hai người bạn của mình rằng thử thách ngày hôm nay chính là ăn hết hai trái thơm chưa được lột vỏ khiến  diễn viên Trịnh Kim Chi hoảng hốt yêu cầu Quyền Linh xong chương trình phải đi tìm phòng khám nha khoa gấp. Còn diễn viên Hiền Mai sợ quá xém chút bỏ về. Nhưng sau khi biết được thử thách ngày hôm nay đơn giản chỉ là trong 99 giây uống hết 3 ly trà tắc Bin Ben thì dường như không thể làm khó được hai diễn viên.

H2 2 Trịnh Kim Chi quyết đấu Hiền Mai trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Trịnh Kim Chi và Hiền Mai đều rất hào hứng với thử thách cùng Quyền Linh

Thậm chí cả Trịnh Kim Chi và Hiền Mai đều năn nỉ Quyền Linh thi xong phải cho thêm hai chục ly trà tắc để cô mang về khiến Quyền Linh vô cùng bất ngờ. Anh chia sẻ đây là số đầu tiên mà cả 2 thí sinh không hề nao núng trước thử thách, cũng không cần sự cổ vũ của MC mà chủ động vượt qua thử thách khi chưa đầy 99 giây.

H3 1 Trịnh Kim Chi quyết đấu Hiền Mai trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Trịnh Kim Chi tập trung uống trà tắc Bin Ben rất say mê

Chia sẻ về bí quyết, diễn viên Hiền Mai cho rằng vì trà tắc không những mang tính giải khát còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng đẹp da, giảm béo nên cô rất thích. Còn Trịnh Kim Chi, cô rất tự tin khi tuyên bố vừa tám chuyện với Quyền Linh vừa uống trà tắc Bin Ben cũng có thể thắng được Hiền Mai.

H4 1 Trịnh Kim Chi quyết đấu Hiền Mai trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Có vẻ trà tắc là món khoái khẩu của Hiền Mai. Cô uống một hơi hết ly trà tắc Bin Ben.

Có lẽ nhìn hai người bạn của mình say mê uống trà tắc nên  MC Quyền Linh cũng không kiềm chế được sự tò mò mà vừa bấm giờ vừa uống trà cùng 2 cô.

Liệu sau 99 giây, lời khẳng định của Trịnh Kim Chi có chính xác? Bộ mỹ phẩm chăm sóc da GeiFu và bộ mỹ phẩm Peiland, ai sẽ là người nhận được? Đón xem Chương trình Thử Thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45 chủ nhật ngày 16/6/2019  trên kênh HTV7 để có những giây phút thú vị cùng bộ ba hài hước này Quý vị nhé!

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây