Hồ Minh Mẫn bật khóc khi hoàn thành tiết mục trong Cười Xuyên Việt 2023

Thứ tư - 08/02/2023 22:39
Hồ Minh Mẫn là một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề khi anh đang dần khẳng định được tài năng của mình trên con đường làm nghề của chính mình. Điều mà DV Hồ Minh Mẫn đang chính thức chinh phục ở thời điểm hiện tại là cuộc thi Cười xuyên Việt 2022, đây là cuộc thi mang thương hiệu uy tín cũng như được sự đón nhận của khán giả cả nước nên khhi bước vào đường đua này Hồ Minh Mẫn cũng đặt nhiều tâm huyết cho phần thi của mình.
Hồ Minh Mẫn đã bật khóc khi hoàn thành phần thi do trước đó bị tắt tiếng
Hồ Minh Mẫn đã bật khóc khi hoàn thành phần thi do trước đó bị tắt tiếng

Hồ Minh Mẫn chia sẻ: khi đứng chung cuộc thi với các tên tuổi lớn trong nghề thì mọi người sẽ nghĩ rằng có áp lực cho những diễn viên trẻ như tụi em nhưng đối với em điều này là một động lực để em chứng minh cho chính bản thân mình thấy "mình làm được vì người ta làm được" và từ tiêu chí suy nghĩ đơn giản ấy em đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo cuộc thi sau khi lên sóng chương trình và bắt đầu từ đây em lại muốn vượt qua chính cái bóng của mình để chinh phục ban giám khảo cũng như khán giả khi quyết dịnh về đội anh Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng là hoàn toàn đúng.

Minh Man 1

Khi cả 3 anh em đã cộng tác với nhau trên 5 năm ở sân khấu kịch Hồng Vân nên chắc chắn sẽ hiểu được đường đi cùng những "chiêu trò" để tạo được sự yêu mến của khán giả. Điều này giúp cho em có thêm 50% tinh thần chiến đấu cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2022.

Minh man 4

Hồ Minh Mẫn cũng ấp ủ nhiều tiết mục thi đầy ấn tượng như khán giả đã nhìn thấy ở vòng 1 đã có sự xuất hiện của DV Lê Lộc hỗ trợ diễn là phần voice off  nhưng được dấu HLV Tuấn Dũng vì Mẫn muốn tạo ra một sân chơi công bằng cho thí sinh khác cũng như điều bất ngờ cho HLV mà thôi. Nhưng chính điều này đã giúp cho Mẫn đạt được sự khen ngợi - đánh giá cao ở vòng 1 của chương trình và lúc ấy thì xung quanh Mẫn có quá nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng phụ diễn cho các bạn trong khi mình chỉ nhờ những bạn bè cùng trang lứa hỗ trợ - rồi thì cái gì đến cũng đã đến bằng những tiếng cười chân chất nhất của tiết mục đã giúp cho Mẫn vượt lên bằng tràng pháo tay của khán giả.

Minh man 12

Hồ Minh Mẫn lý giải về việc các ca khúc trong 2 vòng thi đều do Mẫn tự viết lại lời và thu âm sau khi xin bản quyền từ tác giả. Cũng do bản thân rất yêu thích các điệu hò, câu lý... một phần là người miền Tây nên Mẫn chỉ muốn những tiết mục của mình chạm đến khán giả và chinh phục ban giám khảo - ban huấn luyện.

Minh man 7

Ngoài ra, Hồ Minh Mẫn cũng tâm sự thêm điều mà anh không thể phủ nhận và không tin được mình có thể làm được ở vòng 2 là khi chuẩn bị bước lên sân khấu thì Mẫn bị tắt tiếng cách đó 2 ngày vì lý do sức khoẻ vẫn chưa hồi phục. Có thể nói là Mẫn đã gục khóc nức nỡ ở cuối phần thi vì nghĩ là mình không thể tiếp tục tham gia cuộc thi nhưng Mẫn vẫn hoàn thành phần thi một cách tốt đẹp nhất dưới ánh đèn sân khấu lung linh toả sáng ấy đã giúp cho Mẫn có động lực và trình diễn trọn vẹn như không hề bị tắt tiếng trong 15 phút và kết thúc tiết mục Mẫn lại bị tắt tiếng tiếp tục. Một câu chuyện mà Mẫn không thể lý giải nhưng ai làm nghề sẽ hiểu được sự tin tưởng đấy ở đâu.

Minh man 8

Một Hồ Minh Mẫn sẽ tiếp tục chinh phục khán giả yêu thương mình trong những vòng thi kế tiếp cũng như là một bước ngoặc giúp cho anh ngày càng toả sáng trên con đường đã chọn của một diễn viên trẻ miền Tây chân chất thật tình mà anh vốn có.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây