Trời ơi! Tức muốn chết tung teaser với dàn diễn viên hùng hậu

Thứ năm - 14/10/2021 11:09
Sản phẩm web drama "Trời ơi! Tức muốn chết" chính thức được lên lịch phát hành sau bao ngày chờ đợi từ ekip thực hiện nhằm tiếp tục đem đến cho quý khán giả một tác phẩm đầy tính nhân văn trên kênh Hồng Vân Entertainment. Với tác phẩm "Trời ơi!Tức muốn chết" lần này được qui tụ rất nhiều ngôi sao như: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Thanh Thủy, Lê Lộc, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Hoàng Hải, Phạm Yến...
Trời ơi! Tức muốn chết tung teaser với dàn diễn viên hùng hậuCâu chuyện cuộc đời nhân vật sẽ được chính đạo diễn Hoàng Sơn - Hoàng Hải kể lại với những tình huống mà đời thường đến nỗi chính tất cả nhân vật trong tác phẩm "Trời ơi!Tức muốn chết" không thể hình dung là mình diễn hay không diễn. Chính cuộc sống xung quanh chúng ta đầy màu sắc mà "Trời ơi! Tức muốn chết" sẽ kể về màu sắc ấy theo cách của riêng họ. Những tình tiết trong sản phẩm đem đến những cao trào đầy tình người hay những lắng đọng của cuộc sống mà đâu đó quanh đây chúng ta đã vô tình nhìn thấy hay rơi vào tình huống ngang ngược, đây là điểm hay nhất mà tác phẩm hứa hẹn đem đến cho khán giả đầy đủ cung bậc cảm xúc khi theo dõi "Trời ơi! Tức muốn chết".

Phim troi oi 4
Đạo diễn Hoàng Sơn đang chỉ đạo diễn xuất

Teaser đầu tiên của web drama "Trời ơi! Tức muốn chết" đã hé lộ một nhân vật có những sự thay đổi tâm lý và biến chuyển của cuộc sống đó là Lạc Hoàng Long - người sẽ đảm nhận vai chính của sản phẩm lần này. Lạc Hoàng Long tâm sự: anh muốn được mọi người sẽ thấy một Lạc Hoàng Long đa năng trong cuộc sống hay trên sân khấu. Có thể bạn đã từng cười rất nhiều với các tác phẩm của mình hay khóc với các tiểu phẩm nhưng ở sản phẩm "Trời ơi! Tức muốn chết", Long muốn một lần thể hiện đầy đủ các cảm xúc của nhân vật mà nhân vật này có nhiều nét tương đồng với chính mình.

Phim troi oi 1

NSND Hồng Vân chia sẻ: có thể với "Trời ơi! Tức muốn chết" lần này, là một tác phẩm có thể nói là mở đầu cho thị trường web drama sau bao ngày giãn cách. Khán giả cũng đang muốn có một món ăn tình thần sau bao ngày thực hiện đúng qui định của chính phủ thì sản phẩm này theo Vân nghĩ là sẽ có nhiều tiếng cười và đầy chất nhân văn như các tác phẩm mà Vân đã từng thực hiện. Câu chuyện trong "Trời ơi! Tức muốn chết" kể về một thanh niên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió cuộc đời lại tiếp tục dẫn anh đi đến những tình tiết bất ngờ vô tình khác, đấy chính là yếu tố tạo nên một câu chuyện rất thực lần này đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Phim troi oi 5

Về phía Đạo diễn Hoàng Sơn, nói thêm: tác phẩm "Trời ơi! Tức muốn chết" được chính mình lên ý tưởng cho đến dàn dựng gần 6 tháng cho các bối cảnh và lựa chọn ekip thực hiện. Sản phẩm được bấm máy trước thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội nhưng đoàn phim vẫn tuân thủ 5K khi thực hiện. Điều đáng nói ở "Trời ơi! Tức muốn chết" là sự hậu kỳ cho sản phẩm sau khi quay xong hơn 4 tháng cho các bước thì Hoàng Sơn chắc chắn đây là một sản phẩm tốt và rất hay. Điều này sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới với câu chuyện của "Trời ơi! Tức muốn chết".

Phim troi oi

Hãy cùng đón xem "Trời ơi! Tức muốn chết" trên kênh Hồng Vân Entertainment trong thời gian tới.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây