Quỳnh Lê và Chi bộ 14 Đại học Hutech về với hộ nghèo

Thứ ba - 25/01/2022 07:40
Vừa qua, tại UBND xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, Tp.HCM đã có buổi trao quà tết cho hơn 100 hộ nghèo. Chương trình được diễn viên Quỳnh Lê cùng Chi bộ 14 - trường Đại học HUTECH và Ngân hàng ACB thực hiện hướng đến cộng đồng.
Hơi ấm "Xuân yêu thương" theo chân Quỳnh Lê và Chi bộ 14 - Đại học Hutech đến với người nghèo
Hơi ấm "Xuân yêu thương" theo chân Quỳnh Lê và Chi bộ 14 - Đại học Hutech đến với người nghèo
Chương trình mang tên "Xuân yêu thương" với thông điệp chia sẻ và yêu thương, tạo sự gắn kết, tương thân tương ái với người nghèo. Đây là một chương trình hỗ trợ hộ nghèo mừng Xuân Nhâm Dần do diễn viên Quỳnh Lê cùng Chi bộ 14 trường Đại học Hutech và Ngân hàng ACB phối hợp thực hiện.

Q Le 2022 1

Với thông điệp nhân văn nhằm khích lệ những hộ gia đình đang đối mặt khó khăn có thêm sức mạnh và động lực trong cuộc sống, để có một cái tết ấm áp hơn vào năm Nhâm Dần, mang đến cho hộ nghèo Củ Chi một cái tết ý nghĩa từ sự quan tâm chu đáo của những người thực hiện chương trình.

Q Le 2022 2

Trong chương trình, diễn viên Quỳnh Lê đã lăn xả cùng ê-kíp không ngại đường xa, khuân vác trong tiết trời khá nóng. Quỳnh Lê tâm sự: "Mình sống trong khó khăn từ nhỏ nên mình hiểu được cảnh thiếu thốn của người nghèo. Vì vậy, mình luôn muốn chia sẻ sự thương yêu đến với những gia đình đang gặp khó khăn. Không gì quý giá hơn khi ta biết thương người như thể thương thân".

Q Le 2022 0

Người dân cũng cho biết: "Chúng tôi được các anh chị trong chương trình hướng dẫn rất chu đáo. Món quà thiết thực làm chúng tôi rất vui, vì mấy tháng qua gia đình chúng tôi đã cạn hết thực phẩm và không còn đủ tiền để chi tiêu nữa. Những hộ nghèo tại Củ Chi như chúng tôi đây vô cùng cảm ơn chương trình 'Xuân yêu thương'".

Q Le 2022 5

Mong rằng, những chương trình như "Xuân yêu thương" sẽ ngày càng được nhân rộng hơn để giúp cho nhiều hoàn cảnh nghèo khó có thêm niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Có như vậy, thì tình yêu thương mới xoa dịu được nỗi đau và những mất mát mà người dân đã trải qua trong thời gian chiến đấu với đại dịch toàn cầu.

Q Le 2022 6

Thay mặt những người thực hiện chương trình, diễn viên Quỳnh Lê trân trọng cảm ơn quý mạnh thường quân:

1. Ngân hàng ACB - Phòng giao dịch Thạch Đà - Gò Vấp - TP.HCM

2. ThS. Lê Thị Minh Thư - Bí thư chi bộ 14 - Giảng viên khoa Luật - Trường Đại học HUTECH

3. ThS. Đoàn Trọng Chỉnh - Giảng viên khoa Luật - Trường Đại học HUTECH

4. ThS. Hà Thị Hồng Thắm - Giảng viên khoa Luật - Trường Đại học HUTECH

5. LS. ThS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung - Giám đốc Cty Luật TNHH tín nhiệm (Trust Law Firm)

6. Bà Bùi Thị Tâm - Quận 7, TP.HCM

7. Châu Thị Kim Đô - Quận 7, TP.HCM.

Q Le 2022

 
SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây