Nhìn lại chặng đường phát triển của thương hiệu Halora trong lễ kỷ niệm thành lập

Thứ tư - 23/12/2020 09:38
Sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” đã khép lại bằng nhiều khoảnh khắc xúc động, đồng thời mở ra một tương lai hứa hẹn những thành công mới rực rỡ hơn.
“Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hình thành và phát triển của thương hiệu
“Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hình thành và phát triển của thương hiệu

Vào ngày 21/12, sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Sen Palace, Bình Dương. Đây là lễ kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu Halora do doanh nhân Nguyễn Thanh Vân đứng ra tổ chức. Sự kiện quy tụ 150 thành viên xuất sắc nhất của hệ thống và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng gồm bác sĩ Nguyễn Văn Mạnh, bác sĩ Nguyễn Đình Trung. Chưa dừng ở đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Sha Băng cũng xuất hiện trình diễn tại sự kiện hoành tráng này.

Tại sự kiện, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Halora đã tổng kết hành trình phát triển thương hiệu. “Sau 4 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Halora luôn chọn một hướng đi khác biệt và lan tỏa giá trị nhân văn khi giữ vững uy tín, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Với những nỗ lực của toàn bộ hệ thống, thương hiệu đã từng bước chuyển mình, đồng thời trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp” – doanh nhân Nguyễn Thanh Vân chia sẻ.

Với cương vị là người đứng đầu thương hiệu Halora, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân đã có những chia sẻ xúc động tại sự kiện nhìn lại 4 năm thành lập và phát triển thương hiệu.

Bên cạnh hoạt động tổng kết, “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” còn là nơi tôn vinh các cá nhân và tập thể có đóng góp trong hành trình phát triển. Với những cống hiến quan trọng, giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất đã gọi tên Nguyễn Thị Ngân, Lê Thị Thơm, Nguyễn Thị Tâm và Trần Thị Phương. Bên cạnh danh hiệu, các nhà kinh doanh này còn nhận được phần thưởng lên đến 25 triệu đồng gồm nhẫn kim cương và Iphone 12 Promax. 

“Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” là sự kiện tri ân những cá nhân có đóng góp quan trọng xây dựng thương hiệu.

Tại sự kiện, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân còn trao những món quà động viên cho các nhà phân phối đạt thành tích doanh số tháng 12 và doanh số cao nhất năm bao gồm Trần Thị Thanh Xuân, Trần Thị Tru Trang, Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Đinh Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Kiểng và Nguyễn Thị Mỹ Châu. Bên cạnh đó, 10 tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất cũng được tôn vinh trong đêm kỷ niệm 4 năm thành lập. 

Lễ kỷ niệm đã tôn vinh những tập thể xuất sắc tạo nên thành công của thương hiệu trong thời gian qua.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Halora và thương hiệu Halora đang nỗ lực không ngừng trong chặng đường phát triển sản phẩm, tạo niềm tin với khách hàng và gánh vác sứ mệnh nâng niu nhan sắc người phụ nữ Việt. Thương hiệu Halora sẽ là nơi hoàn thành ước mơ khởi nghiệp của các phụ nữ hiện đại hướng đến ba yếu tố vẻ đẹp, thành công và sự tự chủ.

“Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” để nhìn lại quá trình thương hiệu Halora hoạt động, đồng thời hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai.

Trong 4 năm phát triển, thương hiệu đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng dịch vụ tin dùng năm 2018, Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0 năm 2019. Tại sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường”, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân đã vạch ra mục tiêu mới đầy triển vọng hứa hẹn những thành công mới trong tương lai.

(Nguồn: TCTTT)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây