Nam vương Tony Cường Nguyễn nói gì về sự kiện Angel Night 2020 - Nàng thơ mùa hạ

Thứ hai - 13/07/2020 07:12
“Một show diễn thời trang hoành tráng, chuyên nghiệp và thăng hoa cảm xúc” – Nam vương Tony Cường Nguyễn chia sẻ cảm xúc của mình khi có mặt chương trình Angel Night 2020 – Nàng thơ mùa hạ.
Nam vương Tony Cường Nguyễn
Nam vương Tony Cường Nguyễn

Dù khá bân rộn với công việc, song nam vương Tony Cường Nguyễn đã không giấu rằng mình là một trong những người yêu thích thời trang. Với anh những sáng tạo trong thời trang giống như một lĩnh vực nghệ thuật. Trang phục cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để thể hiện cá tính, sự tôn trọng của mình đối với mọi người xung quanh và làm nên sự thiện cảm trong các mối quan hệ.

Đó là lý do anh thường xuyên theo dõi và góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Nam vương Tony Cường Nguyễn đặc biệt yêu thích và luôn ủng hộ các sáng tạo của NTK trong nước.

Tại show diễn Angel Night 2020 vừa qua, nam vương Tony Cường Nguyễn xuất hiện với diện mạo điển trai, thanh lịch. Anh được yêu mến bởi sự thân thiện, cởi mở với các vị khách quan trong chương trình.

Chăm chú theo dõi các bộ sưu tập trình diễn trong sự kiện, nam vương Tony Cường Nguyễn cho biết bản thân thực sự bị thu hút bởi những mẫu thiết kế vừa đậm chất nghệ thuật lại mang tính ứng dụng cao.

Phần trình diễn của các người mẫu kết hợp với bầu không khí trang trọng, sự đầu tư chỉn chu của chương trình đã đem tới cho người xem những cảm giác thực sự thăng hoa.

Cũng trong chương trình này, nam vương Tony Cường Nguyễn hội ngộ NTK Minh Hùng, MC Anh Quân và nhiều doanh nhân có tiếng.

Nam vương Tony Cường Nguyễn và MC Anh Quân
Anh hội ngộ NTK Minh Hùng

Cuộc hội ngộ của những người yêu thời trang lại càng gắn kết các mối quan hệ và cơ hội giao lưu, kết nối.

Dưới đây là những hình ảnh của nam vương Tony Cường Nguyễn trong sự kiện vừa qua:

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây