Khai mạc K-Med Expo 2024: Quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành y tế Hàn - Việt

Thứ bảy - 15/06/2024 07:12
Lễ khai mạc K-Med Expo 2024 diễn ra vào sáng ngày 13/06 mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng hợp tác trong ngành trang thiết bị y tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Khai mạc K-Med Expo 2024: Quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành y tế Hàn - Việt
Sáng ngày 13/06, lễ khai mạc K-Med Expo 2024 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện được đánh giá sẽ tạo nên cột mốc phát triển mới, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Bên cạnh hàng ngàn khách tham quan triển lãm, buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các nhân vật quan trọng như ông Lee Nam Hee, Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc; ông Nguyễn Minh Lợi, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và Thiết bị y tế Việt Nam; ông Lee Jae Yul, Giám đốc KINTEX; ông Kim Myung Jung, Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc; ông Yoo Jung Yeol, Giám đốc KOTRA… Sự có mặt của những nhà lãnh đạo này không chỉ thể hiện tầm quan trọng của K-Med Expo 2024 mà còn minh chứng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực y tế.

BAO 5 (4)
 
K-Med Expo 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 6. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), Trung tâm Hội nghị Kintex Hàn Quốc và Công ty VEAS. Với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành y tế từ nhiều quốc gia, K-Med Expo 2024 đã mang đến một không gian trưng bày phong phú và đa dạng với hơn 200 gian hàng giới thiệu những sản phẩm và công nghệ y tế tiên tiến nhất hiện nay.
 
Các doanh nghiệp tham gia triển lãm đã trưng bày nhiều loại sản phẩm, công nghệ, từ thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật, vật liệu trị liệu đến thiết bị nha khoa và dịch vụ linh kiện thiết bị y tế như thiết bị chẩn đoán, thiết bị phẫu thuật, vật liệu trị liệu, thiết bị nha khoa, dịch vụ linh kiện thiết bị y tế… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với những công nghệ hiện đại, từ đó cải tiến chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực cạnh tranh.

BAO 5 (1)
 
Đến với triển lãm, khách tham quan còn được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng như K-MEDI Hub, SillaSystem, MANTIZ CO., Ltd, Inthetech Co., Ltd, JS TECHWIN Co., Ltd… với nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại mang tính đột phá, tối ưu phục vụ cho các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế.
 
Không chỉ là một sự kiện triển lãm đơn thuần, K-Med Expo 2024 còn là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp, chuyên gia, và nhà quản lý trong ngành công nghiệp thiết bị y tế từ hai quốc gia. Sự kiện này sẽ mở rộng thị trường Việt Nam cho các công ty trang thiết bị y tế Hàn Quốc và ngược lại, mang lại những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở cả hai quốc gia.

BAO 5 (5)
 
Ngay sau lễ khai mạc, vào buổi chiều cùng ngày, Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech Quốc tế Sài Gòn cũng diễn ra với với mục đích trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách giới thiệu các xu hướng và quy định về thị trường thiết bị y tế của hai nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý cùng thảo luận và cập nhật những xu hướng, chính sách và quy định mới nhất của ngành công nghiệp thiết bị y tế. Các chủ đề thảo luận sẽ bao gồm xu hướng phát triển công nghệ y tế, các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, cũng như những thách thức và cơ hội trong thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam và Hàn Quốc. Từ đó, tìm ra những giải pháp tối ưu cho sự phát triển và hợp tác của hai nước trong tương lai.

BAO 5 (3)
 
Thông qua hội thảo, các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành y tế đã có dịp được cập nhật thông tin và xu hướng mới nhất, nắm bắt cơ hội và thách thức mới trong ngành. Những thông tin và kiến thức từ các hội thảo chuyên đề sẽ giúp các doanh nghiệp và chuyên gia đưa ra những chiến lược kinh doanh và phát triển phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp khi tham dự hội thảo còn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác hợp tác, hứa hẹn tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị y tế tại Việt Nam.
 
Sau Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech Quốc tế Sài Gòn diễn ra trong ngày khai mạc, Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2024 cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm vào ngày 14 - 15/06. Với sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và phòng khám y tế, hội thảo hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn là một diễn đàn chất lượng, giúp người trong ngành có cái nhìn bao quát và cập nhật hơn về thị trường thẩm mỹ trong năm 2024 cũng như trong tương lai.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây