Hội Doanh nhận PMU Việt Nam chính thức ra mắt sau hơn 1 năm thành lập

Thứ ba - 10/05/2022 11:54
Sau hơn một năm thành lập, Hội Doanh nhận PMU Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Trung tâm tổ chức sự kiện Luxury Palace, TP.HCM sáng ngày o8/5. Sự kiện này đánh đấu một cột mốc quan trọng đối với ngành PMU trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.
Cắt băng khánh thành chính thức ra mắt Hội Doanh nhân PMU Việt Nam
Cắt băng khánh thành chính thức ra mắt Hội Doanh nhân PMU Việt Nam
 
Mrs. Bùi Thanh Thủy – Trưởng BTC, Chủ tịch Hội Doanh nhân PMU Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Sự kiện ra mắt Hội Doanh nhân PMU Việt Nam là dấu ấn đặc biệt của ngành phun xăm thẩm mỹ, thu hút sự quan tâm, tham dự của các hội viên hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ không chỉ tại TP.HCM, Hà Nội mà cả mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các nghệ nhân, chuyên gia trong ngành Phun xăm thẩm mỹ.

Ban tổ chức và khách mời trả lời câu hỏi của phóng viên, báo chí

Sự kiện được tổ chức bởi: Mrs. Bùi Thanh Thủy – Trưởng BTC, Chủ tịch Hội Doanh nhân PMU Việt Nam; Mrs. Vi Hoa – Phó BTC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân PMU Việt Nam; Mr. Trương Viết Bảo – Phó BTC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân PMU Việt Nam; Mss. Hà Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân PMU Việt Nam; Mr. Trịnh Hoàng Linh – Cố vấn cấp cao, chỉ đạo sản xuất chương trình; Mr. Trần Toản – Phù thủy đào tạo doanh nhân, nhà đào tạo chiến lược Marketing.

Hội Doanh nhân PMU Việt Nam chính thức ra mắt đánh dấu cột mốc có ý nghĩa quan trọng, đưa hội hoạt động chính thức trong ngành làm đẹp Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo ra một cộng đồng chất lượng giúp những người thợ trong ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng và người làm nghề trong ngành làm đẹp nói chung có một môi trường, địa chỉ tin cậy để bổ sung thêm những kỹ thuật chuyên môn, những kỹ năng cần thiết để hướng tới hình ảnh một doanh nhân thực thụ. Một cộng đồng giúp kết nối tạo nên một khối đoàn kết cùng chung tay đưa ngành phun xăm trong nước phát triển và hội nhập quốc tế với kỹ thuật bền vững.

Hội Doanh nhân PMU Việt Nam được thành lập vào tháng 3/2021. Trong một năm qua, Hội đã có những hoạt động nổi bật: tổ chức lễ Giỗ tổ ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất, tổ chức giải đấu phun xăm mở rộng lần thứ nhất, hơn 30 khóa học chuyên môn được tổ chức linh hoạt theo cả 2 hình thức online và offline, đào tạo các khóa học phun xăm đỉnh cao, các khóa phun lông mày, môi, mí,… Và hơn 20 khóa học về đào tạo kỹ năng mềm đã thu hút được đông đảo hội viên tham dự, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, kết nối giao thương các sản phẩm, dịch vụ.

Sự kiện nhận được sự quan tâm, tham dự của động đảo hội viên

Trong năm tới, Hội Doanh nhân PMU Việt Nam có kế hoạch phát triển con số hội viên chính thức lên 10.000 người, thành lập các chi hội ở 63 tỉnh thành trên cả nước, tổ chức lễ Giỗ tổ phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam thường niên hàng năm, tổ chức các giải đấu phun xăm, kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành làm đẹp tạo ra nhiều hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại giữa các hội viên, các tổ chức trong và ngoài nước, đào tạo nâng cao cho các hội viên có tay nghề cao, các lớp kỹ năng mềm cho các hội viên.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây