Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên đoạt giải Á quân Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023

Thứ tư - 08/03/2023 08:44
Vượt qua hàng trăm thí sinh, doanh nhân Hoàng Thị Khuyên đã xuất sắc đoạt giải Á quân tại cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023.
Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên (giữa) trên bục nhận giải
Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên (giữa) trên bục nhận giải
Cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2023 là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Áo dài TP.HCM do Sở Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM tổ chức. Cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của áo dài mà còn góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài và là cơ hội để người dân và du khách thể hiện tình yêu với áo dài.

Hoang Thi Khuyen 10

Hoang Thi Khuyen 1
 
Duyên dáng Áo dài 2023 đã thu hút sự quan tâm của công chúng bởi tính chuyên nghiệp của các thí sinh cùng Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, du lịch như: nhà thiết kế Sĩ Hoàng; tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai; NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt; Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Trần Thanh Vương; nhà thiết kế Võ Việt Chung; nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Nguyễn Cẩm Tú…

Hoang Thi Khuyen 14
 
Hoang Thi Khuyen 12

Đêm chung kết hoành tráng được diễn ra vào tối 5/3/2023, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tranh tài của gần 60 thí sinh bảng thi cá nhân và 11 tập thể. Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài đã tự tin sãi bước trên sàn diễn dài 100m trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Hoang Thi Khuyen 7
 
Hoang Thi Khuyen 9

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, nữ doanh nhân Hoàng Thị Khuyên đã giành ngôi vị Á quân của cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023. Đây cũng là lần đầu tiên doanh nhân Hoàng Thị Khuyên tham gia cuộc thi áo dài lớn nhất do TP.HCM tổ chức.

Hoang Thi Khuyen 5

Hoang Thi Khuyen 3

Trước đó ở các vòng sơ khảo và bán kết, Hoàng Thị Khuyên đã tạo được nhiều ấn tượng với khán giả và ban giám khảo qua các phần thi trình diễn áo dài vừa duyên dáng vừa tự tin, thể hiện được nét đẹp tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.

Hoang Thi Khuyen 11
 
“Tôi rất vui khi nhận giải thưởng quý giá của Cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023. Đây cũng là cách để tôn vinh giá trị đích thực của tà áo dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Điều đó đã tạo động lực rất lớn cho tôi duy trì tình yêu sự đam mê, trân trọng những giá trị văn hóa của người Việt chúng ta. Từ giải thưởng này tôi sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động tôn vinh áo dài Việt Nam” - Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên chia sẻ.

Hoang Thi Khuyen 4
 
Hoang Thi Khuyen 2

Hoàng Thị Khuyên hiện đang điều hành Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại - Xây dựng Hoàng Nam có trụ sở tại TP.HCM. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh chị còn tham gia tích cực nhiều hoạt động văn hóa xã hội vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua doanh nhân Hoàng Thị Khuyên đã đóng góp tinh thần vật chất để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hình ảnh một doanh nhân giàu lòng nhân ái của chị đã để lại ấn tượng tốt đẹp với mọi người. 
 
TIỂU VŨ
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây