Mời QC

Đại sứ Áo dài 2 Bích Nhân dành tặng hơn 100 áo dài cho các cô giáo Đảo Ngọc

Thứ ba - 24/09/2019 09:51
Giữa tháng 9 vừa qua, cùng với NTK Việt Hùng, tân Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân đã về chính quê hương của mình là đảo ngọc Phú Quốc, dành hết phần thưởng mua áo dài tặng các cô giáo còn khó khăn.
Tân Đại sứ áo dài 2 bảng Quý bà Bích Nhân về Phú Quốc tặng áo dài cho các cô giáo nghèo
Tân Đại sứ áo dài 2 bảng Quý bà Bích Nhân về Phú Quốc tặng áo dài cho các cô giáo nghèo


Đại sứ áo dài 2 bảng Quý bà Lê Bích Nhân mang yêu thương về với đảo ngọc

 NTK Việt Hùng cùng tân Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân tặng quà cho các cô giáo Trường tiểu học Dương Tơ 2 (được thành lập ngày 27/7/2000). Trường có 3 điểm (Suối Lớn, Đường Bào, Cửa Lấp) thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, với 34 thầy cô giáo và 745 học sinh

Tại đây, tân Đại sứ Áo dài 2 năm 2019 bảng Quý bà Lê Bích Nhân đã tặng 120 bộ áo dài là phần thưởng mà cô nhận được trong cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam (trị giá 120 triệu đồng) cho một số cô giáo còn khó khăn ở 12 trường. Với món quà này, Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ mang đến một niềm vui nhỏ tặng cho các cô giáo trong năm học mới.

Đại sứ Áo dài 2 Lê Bích Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng và các cô giáo Trường tiểu học và THCS An Thới 2

Đại sứ Lê Bích Nhân trao quà cho các cô giáo Trưởng tiểu học An Thới 2 - điểm ấp 6

Trước đó, trong đêm đăng quang Đại sứ Áo dài 2 - Bảng Qúy bà Lê Bích Nhân đã chia sẻ và tâm niệm rằng sau cuộc thi này, cô sẽ dành tặng chút quà nhỏ là áo dài cho các cô giáo trên quê hương cô, để mang niềm vui và lan tỏa tình yêu áo dài đến với nhiều người.

Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân mang yêu thương về với các cô giáo Trường THCS An Thới 1

Vinh dự đảm nhiệm trọng trách Đại sứ áo dài 2, doanh nhân Lê Bích Nhân chia sẻ: Ngay từ bé, tôi đã rất yêu thích áo dài. Tôi ao ước sẽ có một ngày, tôi sẽ được thỏa sức mặc áo dài. Trải qua năm tháng, tôi vẫn nuôi lớn và sống cùng tình yêu ấy. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ trong đêm tôn vinh cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam, tôi đã tràn ngập và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được nhận danh hiệu Đại sứ Áo dài 2, bảng thi Qúy Bà. Với tất cả tình yêu, niềm say mê và niềm trân quý và ý thức trách nhiệm với áo dài, tôi sẽ làm hết sức để gìn giữ và lan tỏa tình yêu ấy đến cộng đồng, đúng như sứ mệnh mà cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam đang lan tỏa.

NTK Việt Hùng và Đại sứ Lê Bích Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường tiểu học An Thới 1. Trường thành lập cách đây 30 năm, có 37 giáo viên với 664 học sinh. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trên toàn huyện

Trong chuyến về thăm các trường trên đảo ngọc Phú Quốc này, Lê Bích Nhân cùng NTK Việt Hùng và đoàn công tác không quản ngại đường xá xa xôi trong tiết trời mưa tầm tã đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các cô giáo khi nhận Áo dài.

Đại sứ Lê Bích Nhân trao quà cho các cô giáo Trường tiểu học An Thới 3. Trường được thành lập năm 1996 với 42 giáo viên, có 38 nữ giáo viên và 759 học sinh, có 86 em còn nghèo và khó khăn. Cô Lê Thị Hằng, hiệu trưởng trường cho biết, hàng năm trường luôn có chính sách chăm lo cho các học sinh nghèo, trường vận động các mạnh thường quân để tặng quần áo, sách vở, bảo hiểm… cho các em, để các em được vui vẻ cắp sách đến trường

Đại sứ Lê Bích Nhân tặng quà cho các cô giáo Trường tiểu học và THCS Hàm Ninh. Trường được thành lập năm 1982 với 52 giáo viên, có 38 giáo viên nữ với 1.232 học sinh


Đại sứ Lê Bích Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Hàm Ninh

Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ được tham gia thật nhiều những chuyến đi đáng nhớ như thế này, để lan tỏa tình yêu áo dài và để tà áo dài luôn là nét tự hào của người phụ nữ Việt Nam.

Đại sứ Lê Bích Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng và các cô giáo Trường tiểu học - THCS Bãi Bồn

Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật vui khi đến với mảnh đất này, để đồng hành cùng Đại sứ áo dài Lê Bích Nhân trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Điều đáng trân trọng ở đại sứ Lê Bích Nhân là cô đã giành hết phần thưởng của mình để tặng lại các cô giáo nơi cô sinh sống. Tôi thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã giành cho chúng tôi. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn, dành tặng các thầy cô và các em học sinh ở mảnh đất này”.

Đại sứ Lê Bích Nhân về với Trường tiểu học và THCS Bãi Thơm

Được biết, suốt thời gian đăng quang, Đại sứ áo dài Việt Nam 2 Lê Bích Nhân sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, xã hội trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng.

Đại sứ Lê Bích Nhân trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng và các cô giáo Trường tiểu học và THCS Cửa Cạn

Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 -  Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 4 bảng: Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ Bảng Qúy cô và Đại sứ Bảng Thiếu nhi…

NTK Việt Hùng và Đại sứ Áo dài 2 Lê Bích Nhân trao quà cho các cô giáo Trường tiểu học - THCS Gành Dầu. Đây là trường thuộc điểm cực Bắc của Phú Quốc. Trường được thành lập năm 1997, có 54 giáo viên với 35 giáo viên nữ và 1.069 học sinh

Vào tháng 6/2019, cuộc thi Đại sứ áo dài Bảng Thiếu nhi - Thiếu niên đã tìm ra ba gương mặt xuất sắc nhất: Vũ Trần Bảo Nguyên - Nữ sinh 13 tuổi đến từ Trường THCS Lê Qúy Đôn, Q.3, TP.HCM đăng quang Đại sứ Áo dài 1, Đại sứ áo dài 2 được trao cho Đoàn Minh Anh - Thí sinh đến từ TP.HCM và Đại sứ áo dài 3 được trao cho Lê Gia Huy 10 tuổi, đến từ Trường tiểu học Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM.

Đêm 31/8 vừa qua, tại NVH Thanh niên TP.HCM, BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Qúy bà mùa đầu tiên cho Trương An Xinh - nữ doanh nhân đến từ Hà Nội - Chủ tịch hệ thống thương mại điện tử Azooo; Gương mặt Đại sứ 2 được trao cho Lê Thị Bích Nhân - Doanh nhân đến từ Phú Quốc, Gương mặt Đại sứ 3 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Doanh nhân đến từ Tiền Giang…

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam Bảng Quý ông và Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy cô. Các quý ông, quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fanpage: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today.

Bảng thi Đại sứ áo dài Qúy ông là sân chơi dành cho nam giới đến từ khắp mọi miền của đất nước. Chung kết Đại sứ áo dài Bảng Quý ông sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2019; Bảng Quý cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.

SGGT

Ảnh: Alex Cui Studio

Trang điểm: Triết Nguyễn

Áo dài: NTK Việt Hùng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây