Cơ hội phát hiện ung thư vú sớm bằng máy tầm soát từ châu Âu

Thứ hai - 14/03/2022 11:42
Được nhập khẩu từ châu Âu, máy tầm soát ung thư vú sử dụng cho chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” do Bệnh viện EMCAS tổ chức trong năm nay giúp phát hiện sớm mầm mống ung thư vú với kết quả chuẩn xác.
Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS
Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS
Ung thư vú là một trong những loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu phát hiện ung thư hoặc nguy cơ ung thư ở giai đoạn tiền ung thư có đến 90-95% cơ hội chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng không phải ai cũng phát hiện các dấu hiệu ung thư vú rõ ràng từ sớm để kịp thời chữa trị.

Emcas 3
PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng (Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS)

Với mục đích giúp phái nữ ý thức được tầm quan trọng trong việc phát hiện ung thư vú sớm, dự án tầm soát ung thư vú miễn phí mang tên “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” đã được PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng khởi xướng thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS.

Chương trình sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên, như các bà mẹ đã sinh con, những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP. HCM, vùng sâu vùng xa.

Emcas 2
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện EMCAS)

Sự kiện giới thiệu chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ và y khoa: PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng (Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS), PGS.TS.BS Lê Hành (Chủ tịch Hội Tạo Hình & Thẩm Mỹ Việt Nam), Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện EMCAS), Ông Ulrich Philipp Breschan (Giám đốc điều hành công ty Siemens Healthcare)...

Đại diện Công ty Siemens Healthcare và PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng - đại diện Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận cung cấp trang thiết bị, chuyển giao công nghệ trong sự kiện giới thiệu chương trình vào ngày 16/3 tới.

Emcas 0

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS:
- Cơ sở 1: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
- Cơ sở 2: 1C Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
- Website: https://www.emcas.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital
- Hotline: 0989771177 – 0909129698
(Lịch trình chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”: Dự kiến bắt đầu từ cuối tháng 5/2022)

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây