Cô giáo chi hàng trăm triệu để dạy nail miễn phí ở Hà Nội

Thứ năm - 01/06/2023 12:49
Workshop miễn phí do Nails Master Lê Lộc tổ chức ở Hà Nội đã diễn ra thành công vượt mong đợi, thu hút hàng trăm người tham gia.
Nails Master Lê Lộc (áo xanh) tại Hà Nội
Nails Master Lê Lộc (áo xanh) tại Hà Nội
Giữa tháng 5 vừa qua, workshop miễn phí do Nails Master Lê Lộc tổ chức đã diễn ra thành công vượt mong đợi ở Hà Nội. Đây là chương trình cô đã lên kế hoạch từ lâu trước đó nhưng vì lịch trình bận rộn nên phải tạm hoãn nhiều lần. Cho đến gần đây, khi tên tuổi ngày càng có tiếng trong cộng đồng nail Hà Nội và cô liên tục được hỏi về kế hoạch tổ chức chương trình ở Thủ đô, cô đã quyết định triển khai workshop miễn phí này.

LE LOC (1)
 
Trong workshop, Lê Lộc đã chia sẻ những kiến thức và kỹ thuật đắp bột mới nhất tại Việt Nam cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, cô cũng cập nhật những xu hướng về màu, thiết kế, nghệ thuật… đang thịnh hành nhất hiện nay. Dù là workshop miễn phí nhưng toàn bộ quy trình đều được thực hiện bài bản, phần nội dung cũng được triển khai giống với lớp học thông thường.

LE LOC (4)
 
Ban đầu, Lê Lộc dự định chỉ tổ chức nhỏ gọn, quy mô trên dưới 50 người. Nhưng càng đến gần ngày diễn ra chương trình, số lượng người đăng ký càng đông. Không nỡ từ chối bất kỳ ai, cô quyết định “chơi tới bến”, bao nhiêu người đăng ký thì mở rộng quy mô ra bấy nhiêu. Cuối cùng, chương trình đã thu hút hơn 100 người tham dự, gấp gần 3 lần dự tính ban đầu. Tuy nhiên, quy mô lớn hơn đồng nghĩa với việc chi phí phải bỏ ra cũng phải nặng hơn. Ngoài chi phí tổ chức chương trình, quà tặng… còn có chi phí đi lại và sinh hoạt cho cả ê-kíp từ Sài Gòn ra Hà Nội.

LE LOC (6)
 
Lê Lộc tiết lộ, cô đã chi hơn trăm triệu cho chương trình lần này. Nói thêm về lý do “chi lớn” cho một workshop miễn phí, cô bày tỏ: “Nhiều người gắn mác cho những lớp đào tạo nghề miễn phí là đa cấp. Đúng là trong thực tế cũng có những trường hợp như vậy, thậm chí còn tinh vi hơn khi quảng cáo miễn phí nhưng lại thu phí phát sinh hay bắt buộc mua sản phẩm, đăng ký khóa học mới được tham gia. Càng là như vậy, Lộc càng phải đặt hết tâm huyết vào các chương trình miễn phí mình do tổ chức. Bởi vì Lộc từng có xuất phát nghề vô cùng khó khăn nên càng hiểu hơn tầm quan trọng của những lớp học miễn phí như thế này. Và Lộc cũng muốn chứng minh rằng, miễn phí có thể là đa cấp với ai, nhưng với Lộc, miễn phí là cách để Lộc tri ân Tổ nghề!”.

LE LOC (5)

 
Không chỉ đầu tư cho chất lượng buổi workshop, Lê Lộc còn dành tặng mỗi người tham gia những phần quà lớn, trong đó có bộ màu bột trị giá gần 1 triệu đồng của thương hiệu iPrincess. Lê Lộc cho biết, cô muốn thông qua phần quà này tiếp thêm lửa đam mê và động lực để những người thật sự quan tâm đến nghề nail sẽ phấn đấu đến cùng để thành công trong nghề này.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây