CEO Huỳnh Như chi 200 triệu/tháng vận hành Xe cứu thương 0Đ

Thứ sáu - 07/07/2023 09:15
CEO Huỳnh Như tâm sự, cô từng không ít lần phải rơi nước mắt vì nhìn thấy sự vất vả và hết lòng từ các tài xế của Xe cứu thương 0Đ.
CEO Huỳnh Như chính thức được bàn giao Xe cứu thương 0Đ
CEO Huỳnh Như chính thức được bàn giao Xe cứu thương 0Đ
Cuối tháng 6 vừa qua, CEO Huỳnh Như đã chính thức được Hội Thiện nguyện BDS bàn giao 2 chiếc xe cứu thương để vận hành chương trình Xe cứu thương 0Đ, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn cấp cứu kịp thời và miễn phí 24/7.

IMG 0988
Huỳnh Như ký kết hợp đồng cam kết cho chương trình cấp cứu 0Đ

Cụ thể, CEO Huỳnh Như sẽ chịu trách nhiệm về chi phí vận hành khoảng từ 200 triệu đến 300 triệu mỗi tháng cho các hoạt động của xe, quản lý đội ngũ tài xế và bảo dưỡng xe. Ngoài ra, cô còn trang bị cho mỗi xe một máy thở dành cho trẻ em. Đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có tiền lo hậu sự, cô sẽ đứng ra giúp đỡ.

Chia sẻ lý do quyết định đồng hành cùng Xe cứu thương 0Đ, Huỳnh Như cho biết cô đã quan sát các hoạt động của Hội từ lâu, nhất là nhóm các tài xế tình nguyện. Và đã không ít lần cô phải rơi nước mắt vì thương các tài xế vất vả, không ngại ngày đêm để hỗ trợ kịp thời cho bà con. Đó là lý do cô quyết định tiếp sức thêm cho các tài xế nói riêng cũng như Hội nói chung trong hành trình ý nghĩa này.

IMG 0217
Hai chiếc xe cứu thương Hội Thiện nguyện BDS bàn giao cho Huỳnh Như

“Có những ngày, các tài xế phải thay phiên nhau chạy suốt ngày đêm. Có những lần mệt quá, họ phải dựng tạm lều bên lề đường để nghỉ ngơi. Chẳng ngại khổ, cũng không ngại khó, họ thật sự là những anh hùng của đời thật. Tôi rất hãnh diện khi được đồng hành cùng những con người có trái tim ấm áp như thế!” - Huỳnh Như tâm sự.

IMG 0922
Vợ chồng Huỳnh Như kỹ càng kiểm tra và chuẩn bị cho xe sau khi bàn giao
 
Xe cứu thương 0Đ bắt đầu hoạt động từ năm 2020. Dù trải qua không ít thử thách nhưng chương trình vẫn hoạt động mạnh mẽ trong suốt 3 năm qua. Tổng cộng có 5 chiếc xe đang hoạt động cho chương trình, trong đó có 2 chiếc vừa được bàn giao cho CEO Huỳnh Như.

IMG 1072 (1)

Ngoài Xe cứu thương 0Đ, Hội Thiện nguyện BDS còn tổ chức nhiều hoạt động nhân văn khác. Với thông điệp “Bạn Đáng Sống”, Hội cùng các mạnh thường quân, trong đó có Huỳnh Như đã đến và thắp lên ngọn lửa hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho vô vàn những hoàn cảnh khó khăn.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây