Vì sao Ngô Thanh Vân không dự LHP quốc tế Hà Nội?

Thứ năm - 29/11/2012 19:29

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân
Đả nữ của màn ảnh Việt dù có phim được trình chiếu tại LHP quốc tế Hà Nội nhưng không tham dự các chương trình của LHP do còn bận rộn với vai trò đại sứ của sự kiện “Vì trái tim của em”.

Thời gian này Ngô Thanh Vân đang tất bật trên trường quay phim Lửa Phật cũng như các hoạt động từ thiện quyên tiền cho các bệnh nhi mổ tim. 

Không kịp tham dự Lễ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội tối 25/11 và cũng không có mặt tại buổi chiếu Ngọc Viễn Đông trong khuôn khổ LHP nhưng Ngô Thanh Vân và đạo diễn Cường Ngô vẫn cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt sự kiện “Vì trái tim của em” của tổ chức Nhịp Tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam) tại Hà Nội sáng 27/11 tại khách sạn Moevenpick Hanoi.

Sự kiện này được tổ chức với mục đích giới thiệu bữa tiệc từ thiện nhằm quyên góp hỗ trợ tài chính cho các trẻ em nghèo, thiếu may mắn bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam cũng như tôn vinh những nỗ lực và đóng góp của đại sứ chương trình là diễn viên Ngô Thanh Vân. 

Trong năm qua, Tổ chức Nhịp Tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam) đã hỗ trợ và cứu chữa thành công 741 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. 

Năm 2012 này, tổ chức Nhịp Tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam) dự định tổ chức buổi quyên góp từ thiện vào tối 9/12 tới với mong muốn hỗ trợ tài chính cho 20 ca phẫu thuật tim của trẻ em nghèo tại Việt Nam, giúp các em có một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc như những trẻ em bình thường khác.


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây