Mỹ Tâm là “Nghệ sĩ xuất sắc nhất” tại Mnet Asian Music Award

Thứ bảy - 01/12/2012 09:53

Mỹ Tâm đoạt giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet

Mỹ Tâm đoạt giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet
Ca sĩ Mỹ Tâm đã vinh dự là đại diện đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Best Artist) tại Mnet Asian Music Awards 2012. Hạng mục giải thưởng này được trao cho 10 nghệ sĩ của 10 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Giải thưởng “Grammy của Đông Á” Mnet Asian Music Awards (thường gọi tắt là MAMA) là giải thưởng âm nhạc uy tín hàng đầu của Á Châu, tổ chức thường niên được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc từ năm 1999.


Mỹ Tâm hạnh phúc với giải thưởng này dù nhận giải... từ xa

Giải thưởng năm nay được tổ chức tại Hồng Kông, Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng lớn nhất khu vực này. 

Tuy vắng mặt tại lễ trao giải Mnet Asian Music Award 2012 vì trùng với giờ lên sóng trực tiếp Vietnam Idol vào tối 30.11 tại TP.HCM nhưng Mỹ Tâm cũng đã gửi đến chương trình những dòng chia sẻ của mình.


Ðây là món quà lớn của Mỹ Tâm trong năm 2012

Trong băng ghi hình của Mỹ Tâm đã được phát trong lễ trao giải, cô chia sẻ: “Đây là một vinh dự và cũng là món quà tinh thần lớn trong năm 2012 đối với Mỹ Tâm. Tâm rất vui và hi vọng một ngày gần nhất, giải thưởng MAMA có thể tổ chức tại Việt Nam và Mỹ Tâm cũng như tất cả nghệ sĩ khác được biểu diễn trong chương trình để gởi lời chào Âm Nhạc đến khán giả các nước”.

Năm ngoái hạng mục này trao cho Jane Zang của Trung Quốc.

Được biết sau khi kết thúc chương trình đêm Gala Việt Nam Idol tối 30.11, Mỹ Tâm sẽ lên đường sang Hàn Quốc để biểu diễn trong chương trình Busan Culture Festival tại Trung Tâm Điện Ảnh Busan. 

Đây là chương trình nằm trong hoạt động kỷ niệm 20 năm bang giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây