Minh Ngọc biến hoá quý cô Sài thành đón năm mới

Thứ năm - 29/12/2022 10:15
Lần xuất hiện này MC - DV Lê Đình Minh Ngọc đã biến hoá mình thành quý cô Sài Thành của thập niên 60-70 với những trang phục hoài niệm.
Minh Ngọc hoá "nàng thơ" trong bộ ảnh chào năm mới
Minh Ngọc hoá "nàng thơ" trong bộ ảnh chào năm mới

Minh Ngọc chia sẻ về ý tưởng này: là kết hợp giữa 2 trường phái cổ điển và hiện đại. Gợi nhớ lại Tết của những ký ức trong tiềm thức qua hình của quý cô Sài Thành khoảng thời gian 1968 đến 1972, phong cách thời trang có sự đổi mới du nhập từ phương tây để cách tân hoá chiếc áo dài truyền thống giữa tay raglan thành tay dún phồng ráp tay áo như tay áo veston, quần tây ống loe thay cho quần áo xéo rộng, tà áo thì ngắn qua gối nhlìn thấy sự trẻ trung hiện đại mà vẫn giữ nét cổ kính của chiếc áo dài. 

Minh Ngoc 16

Tóc ngang dzễnh thì là được các cô chọn để cải tiến phong cách làm đẹp cho mình mỗi khi có những buổi tiệc sang trọng hay đi chúc Tết mừng tuổi khi Xuân về.

Được make up Hồ Khanh lựa chọn để thực hiện bộ ảnh này là một niềm vui cho Minh Ngọc nên chính cô đã cố gắng hoàn thành tốt thần thái của bộ trang phục nhằm tôn lên đúng ý tưởng của chuyên gia make up Hồ Khanh cũng như của nhà thiết kế.

Cùng nhìn qua MC - DV Lê Đình Minh Ngọc hoá quý cô đầy sự kiêu kỳ của thập niên 60-70 và sự hiện đại qua bộ ảnh này nhé:

Minh Ngoc 17

Minh Ngoc 20

Minh Ngoc 18


Minh Ngoc 19

Minh Ngọc 21

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây