Áo dài Việt Hùng tung bay giữa biển trời Côn Đảo

Thứ ba - 02/02/2021 10:57
BST Áo dài “Mùa xuân biển đảo” của NTK Việt Hùng được chính anh và các nghệ sĩ tung tẩy giữa thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ của Hòn Bảy Cạnh, Côn Đảo.
NTK Việt Hùng (thứ 2 từ phải sang) cùng các nghệ sĩ trong trang phục áo dài trên bãi biển Côn Đảo
NTK Việt Hùng (thứ 2 từ phải sang) cùng các nghệ sĩ trong trang phục áo dài trên bãi biển Côn Đảo

Trong chuyến biểu diễn trong Chương trình Mùa xuân biển đảo tại huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), đoàn nghệ sỹ Việt gồm NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Miss eath Vietnam Hoa Thái, Lý Kim Thảo, MC Phùng Thế Phi và Đạo diễn Nguyễn Bảo đã thực hiện bộ ảnh tại Hòn Bảy Cạnh – Côn Đảo.

Hòn Bảy Cạnh Côn Đảo là một trong hai hòn đảo lớn nhất nằm trọng cụm đảo Côn Đảo. Hòn Bảy Cạnh để lại ấn tượng với khách du lịch gần xa bởi vẻ đẹp tinh khôi của núi rừng và màu xanh trong veo của nước biển cùng hệ sinh thái đa dạng. 

 Lựa chọn Hòn Bảy Cạnh làm địa điểm thực hiện, bộ ảnh là sự tổng hòa của đất trời hòa quyện, thiên nhiên chan hòa, có nắng gió của biển, của bờ cát trắng, tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên sống động, đẹp mê hồn…

 Giữa chốn du lịch đẹp như thiên đường còn đậm nét hoang sơ, thanh bình mang tên Hòn Bảy Cạnh, dàn Nghệ sỹ Việt thả sức đắm say trong BST mang tên “Mùa Xuân biển đảo” của NTK Việt Hùng.

NTK Việt Hùng chia sẻ: BST “Mùa Xuân biển đảo” của anh như một thông điệp chuyển tải tình cảm, chia sẻ hương xuân đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển trời, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

 Và “Mùa xuân biển đảo” như một lời cám ơn sâu sắc của anh cùng những tình cảm chân thành, ấm áp từ tuổi trẻ thành phố gửi đến các cán bộ, chiến sĩ, những người lính nơi biên cương, hải đảo đã ngày đêm canh giữ cho vùng biển, vùng trời của Tổ quốc.

Cùng chiêm ngưỡng BST “Mùa Xuân biển đảo” của NTK Việt Hùng được chụp tại Hòn Bảy Cạnh- Côn Đảo với phần thể hiện của dàn Nghệ sỹ danh tiếng Việt, dưới bàn tay tài hoa của Nhiếp ảnh Phan Thanh Việt.

SGGT

Ảnh: Phan Thanh Việt

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây