Mời QC

Đạo diễn Đỗ Kim Khánh vẽ lộng lẫy Tây nguyên trong bức tranh Thời trang Phố

Thứ tư - 01/08/2018 13:23
Đêm 29/7 vừa qua, trong chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện (TP.HCM), NTK Việt Hùng đã mang đến sân chơi này BST Ký ức Tây nguyên - một Tây nguyên thu nhỏ được vẽ thủ công trong ký ức của NTK Việt Hùng.
NTK Việt Hùng, đạo diễn Đỗ Kim Khánh cùng dàn mẫu danh tiếng Việt trong đêm diễn Thời trang Phố
NTK Việt Hùng, đạo diễn Đỗ Kim Khánh cùng dàn mẫu danh tiếng Việt trong đêm diễn Thời trang Phố

 NTK Việt Hùng cùng 2 NTK tương lai Hàn Ni và Xuân Nữ- Sinh viên khoa Thiết kế Thời trang Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – Saigon ACT.

“Ký ức Tây nguyên” nằm trong dự án dài hơi “Hoa của Đất” do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay thực hiện.

“Hoa của Đất” tháng 7 trở lại là đêm diễn của tình thầy trò dành cho mảnh đất Tây Nguyên …

Người mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga

Đó là những bức tranh lộng lẫy của đại ngàn được sáng tạo và thổi hồn vào bởi NTK Việt Hùng cùng 2 NTK tương lai Hàn Ni và Xuân Nữ- Sinh viên khoa Thiết kế Thời trang Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – Saigon ACT.

Á khôi Nữ sinh Áo dài Việt Nam 2017 Lê Vũ Thục Anh

Ở đó là sắc đỏ nồng nàn của lửa được dệt trên bazan “đỏ nắng, đỏ đất”, là ngọn lửa rừng rực của sức trẻ, của nhiệt huyết và sự may mắn…

Quán quân Em yêu Áo dài Việt Nam Đỗ Hoàng Anh Thư 

DVĐA Đinh Y Nhung và bạn diễn

Là sắc đen vững chãi và thâm trầm của đất Mẹ, nơi nuôi nấng và lưu giữ những giá trí văn hoá mang tính nguồn cội trong mỗi con người …

Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê

Á vương Sinh viên TP.HCM 2018 Lâm Nhật Huy và  Á khôi Nữ sinh Áo dài Việt Nam 2017 Lê Vũ Thục Anh

Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê, Người mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga và Quán quân Em yêu Áo dài Việt Nam Đỗ Hoàng Anh Thư

Gửi tình yêu Tây Nguyên vào đất Mẹ, “Ký ức Tây Nguyên”của NTK Việt Hùng và các học trò của anh thấm đẫm ý tưởng: Đất được ví như người Mẹ hiền, nơi sinh thành và nuôi dưỡng không chỉ thể xác mà còn truyền đến mỗi cá thể một tâm hồn, một nhân cách, một mái ấm mang ý nghĩa gia đình cao đẹp…

Á vương Sinh viên TP.HCM 2018 Lâm Nhật Huy

Người mẫu, DVĐA Minh Giang

Người mẫu, DVĐA Minh Giang và  Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê

Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 Cao Mộng Thu Huyền 

 DVĐA Đinh Y Nhung .

Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trần Đình Thạch Thảo và người mẫu Việt Anh

Trong Đất Mẹ còn chứa đựng những giá trị cao quý, là nơi lưu giữ những giá trị trường tồn …

NTK Việt Hùng cùng 2 NTK tương lai Hàn Ni và Xuân Nữ- Sinh viên khoa Thiết kế Thời trang Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – Saigon ACT.

BST thổ cẩm mang nhiều ý nghĩa nhân văn này sẽ được giới thiệu và bán trên fanpage, trên kênh K2TV, vuimuasam.com.vn, được giới thiệu, trình diễn và quảng bá trên nhiều kênh truyền hình và dành tất cả cho các hoạt động thiện nguyện trên mảnh đất nghèo Tây Nguyên.

Á khôi Lê Vũ Thục Anh và người mẫu Quốc Trạng

Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trần Đình Thạch Thảo và người mẫu Việt Anh

DVĐA Đinh Y Nhung

Đêm diễn có sự tham gia của Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê, Cô gái Êđê.

Cô gái H’rê, DVĐA Đinh Y Nhung; Á khôi Nữ sinh Áo dài Việt Nam 2017 Lê Vũ Thục Anh; Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trần Đình Thạch Thảo; Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 Cao Mộng Thu Huyền;  Á khôi Sinh viên TP.HCM 2018 Huỳnh Như Đan; Hoa khôi Huỳnh Thi;  Top 5 Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018 Lâm Thu Hồng; Người mẫu Tài năng Nguyễn Trăm, Người đẹp Hình thể Huỳnh Trang, Người đẹp Hoàn vũ VN Mai Anh, DVĐA Huỳnh Như, Người mẫu Nguyễn Nhung; Người mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga; Quán quân Em yêu Áo dài Việt Nam Đỗ Hoàng Anh Thư; Á vương Sinh viên TP.HCM 2018 Lâm Nhật Huy, Người mẫu, DVĐA Minh Giang, Người mẫu Việt Anh, Người mẫu Quốc Trạng.

 

Cùng ngắm BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng và hai học trò của Anh với chủ đề Ký ức Tây Nguyên, với sự trình diễn của Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê và những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt:

 

 ÊKIP THỰC HIỆN:

Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh

Stylist:  K2TV

Make up:  Bùi Thái, Phát Huy, Hoàng Ân, Triệu Mẫn

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Trang phục: NTK Việt Hùng

Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Huỳnh Tài Lực.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây