Urban Fu$e phát hành ca khúc mới 'Just Cuz We're Young'

Thứ bảy - 22/06/2024 12:12
Urban Fu$e, thương hiệu của Dream Music Production, vừa phát hành ca khúc mới Just Cuz We're Young, tôn vinh tuổi trẻ và sự trẻ trung của con người so với tuổi tác của vũ trụ.
MV Just Cuz We're Young được quay tại Venezuela với sự tham gia của nhóm vũ công vô cùng trẻ trung
MV Just Cuz We're Young được quay tại Venezuela với sự tham gia của nhóm vũ công vô cùng trẻ trung
Ý tưởng bài hát đến từ một bài báo mà trưởng ban nhạc đọc vào năm 2021, khi một phương pháp đặc biệt để đo tuổi của vũ trụ được sử dụng.

IMG 0220

MV Just Cuz We're Young được quay tại Venezuela với sự tham gia của nhóm vũ công vô cùng trẻ trung và năng động. 

Người ta nói tuổi tác chỉ là một con số. Theo nhóm, tuổi trẻ là một cảm xúc chứ không phải là một con số cụ thể được gán cho một chủ đề. Người ta thậm chí không thể tưởng tượng được những người già nhất trẻ đến mức nào khi so sánh trải nghiệm cuộc sống của họ với trải nghiệm của vũ trụ kể từ Vụ nổ lớn.

Trong con mắt vũ trụ, con người già nhất ngày nay giống như một tế bào nhỏ vừa được sinh ra.

hinh chan dung Suzanna 4

"Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là chúng ta là một loài vẫn còn rất trẻ. Chúng ta không bao giờ nên nghĩ rằng mình đã quá già để làm điều gì đó, cho dù đó là học các kỹ năng mới, xây dựng các mối quan hệ mới, du lịch đến một địa điểm mới hay tích lũy những điều mới mẻ" - Suzanna Lam, trưởng nhóm cho biết, dù chúng ta nghĩ mình bao nhiêu tuổi thì chúng ta vẫn luôn quá trẻ đối với vũ trụ.

hinh chan dung cua Suzanna 2

Nữ nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất cũng chia sẻ tầm nhìn của ban nhạc, dựa trên một công thức duy nhất là SPEMM Health. SPEMM là viết tắt của sức khỏe tinh thần, thể chất, cảm xúc, tinh thần và tiền tệ.

Vì vậy, bài hát mới này, Just Cuz We're Young, phù hợp với chữ "M" cho "tinh thần" trong công thức sáng tác của họ vì đó là trạng thái tinh thần mà họ đang ở. "Chúng ta nên luôn đặt mình vào cuộc hành trình của cuộc sống để trải nghiệm hạnh phúc”, Lâm nói.Điều mà Urban Fu$e thích nhất trong bài hát là nó mang đến cho người nghe bảy điều họ có thể làm khi còn trẻ.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây