Trúc Thy sang Mỹ quảng bá Dự án Mẹ Thiên Nhiên

Thứ tư - 06/03/2024 17:31
Tết Nguyên đán năm nay, nghệ sĩ - kỷ lục gia VN Trúc Thy lại xa nhà sang Mỹ để chia sẻ, quảng bá cho Dự án Mẹ Thên Nhiên...
Nghệ sĩ Trúc Thy tại Mỹ
Nghệ sĩ Trúc Thy tại Mỹ
"Bay sang Mỹ vào một ngày cuối năm là một cảm giác lâng lâng khó tả. Lại một năm nữa Trúc Thy không đón Tết tại quê nhà", Trúc Thy bộc bạch.Phải nói rằng, năm qua Trúc Thy đã hoàn thành một cách chỉnh chu và gây được nhiều tiếng vang ở mỗi lĩnh vực mình thực hiện. Đáng kể là những thành tựu mà cô đã tích lũy nhiều năm mới có được như hôm nay:

1. Nhận được vinh dự - trở thành kỷ lục gia VN.

2. Ra mắt sách tuyển tập các bài hát Tiếng Anh do mình sáng tác.

3. Đào tạo các kỹ năng- nghệ thuật cho cộng đồng trẻ em Việt Nam tại Mỹ. Xuất hiện talkshow trên sóng truyền hình tại Mỹ chia sẻ về quá trình giảng dạy cho trẻ em từ hơn 20 năm kinh nghiệm.

4. Thực hiện "MV Mẹ Thiên Nhiên" với sự góp mặt tham gia của nhiều ca sĩ, doanh nhân, nhà báo. Một bài hát do Trúc Thy sáng tác 2 năm trước và ra mắt dự án Mẹ Thiên Nhiên với chuỗi các hoạt động.

5. Đặc biệt hơn, Trúc Thy đã ký kết nhượng quyền phương pháp "Tiếng Anh Diệu Kỳ" cho các đối tác quan tâm đến việc đào tạo Tiếng Anh theo một phương pháp mới hoàn toàn.
Đây là phương pháp mà Trúc Thy đã dành nhiều thời gian, tâm huyết, sống ở khắp 5 Châu để nghiên cứu mọi khía cạnh về ngôn ngữ chỉ để thỏa mãn câu hỏi của chính mình bấy lâu nay "Tại sao chúng ta ai cũng được học Tiếng Anh từ nhỏ, ít nhất là 10 năm, nhưng sao 90% người học không giao tiếp được vài câu cơ bản "

Tôi lang thang sống khắp nơi từ Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Cannada, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore......và tham dự nhiều sự kiện ở các nước để đến nay đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi của chính mình đặt ra.

Khi tìm được nguyên do rõ ràng cũng là lúc tôi tìm ra giải pháp cụ thể.

Đó là lý do tôi dạy ai cũng đảm bảo về chất lượng và kết quả. Vì tôi dạy bạn bằng một phương pháp hoàn toàn mới, khác với những gì bạn từng học trước đây. Tôi lấy học viên làm điểm chính chứ không phải giáo viên làm điểm chính.

Vì giáo viên có giỏi đến mức nào hay là người bản xứ đi chăng nữa thì cũng sẽ khó ra kết quả nếu không biết đâu mới là trọng điểm của việc giảng dạy hiệu quả.


Tôi dựa vào các nghiên cứu của tôi về 5 yếu tố : Não bộ, tâm lý, văn hóa, kỹ năng và tử huyệt. Tôi đã có chìa khóa đó trong tay !

Tôi giúp bạn có động lực tự yêu thích và tự theo đuổi Tiếng Anh vì học đến đâu có kết quả đến đó.

Giữa tháng ba Trúc Thy sẽ trở về Việt Nam để triển khai phương pháp cho các trung tâm, trường học mà mình đã ký hợp đồng nhượng quyền phương pháp.

Bạn không cần tin vào điều tôi nói - Hãy nhìn vào kết quả của các học viên tôi dạy và sau đó hỏi họ bạn sẽ rõ.

Hiện giờ, cô nàng đang ở Mỹ để tham dự 3 sự kiện quan trọng.

Thứ nhất là sự kiện của một tổ chức người Mỹ dành cho các phụ nữ giao lưu - học hỏi, phát triển bản thân và trao quyền có tên We Women Empowered.

Trúc Thy sẽ tham dự và tặng các thiệp chúc mừng được cô viết chữ Thư Pháp với mỗi câu chúc Tiếng Anh và tên của khách mời tham gia mà cô đã xin danh sách.

Tôi cũng chia sẻ về dự án giáo dục và Mẹ Thiên Nhiên trong sự kiện và tặng họ chữ Thư Pháp.

Tiếp nữa, từ Pennsylvania Trúc Thy sẽ bay về California lên sóng hai chương trình talkshow theo lời mời của hai Đài Truyền Hình tại Mỹ.


Trúc Thy sẽ cùng các khách mời khác là những nhà hoạt động bảo vệ môi trường thiên nhiên để cùng chia sẻ câu chuyện chung của Thế Giới về môi trường cũng như các hoạt động Trúc Thy đã thực hiện tại Việt Nam mà cô là nhà sáng lập.

Sau khi hoàn tất các sự kiện trên, Trúc Thy sẽ nhanh chóng bay về Việt Nam để triển khai các chương trình giáo dục và thực hiện show truyền hình "Hát với Mis Thy - Tiếng Anh Diệu Kỳ" sẽ được phát sóng bắt đầu vào tháng 6.2024 tại Việt Nam và Mỹ.

Đây là một show truyền hình đặc biệt và duy nhất chia sẻ về các bài hát Tiếng Anh của một kỷ lục gia Việt Nam - Người kể chuyện năm châu và cũng chính là Founder Tiếng Anh Diệu Kỳ về một phương pháp học như giải trí, kết quả bất ngờ mà Trúc Thy muốn mang lại cho các bạn.

Chương trình sẽ được ghi hình vào ngày 26.03.2024.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây