Trịnh Kim Chi xúc động nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân

Thứ bảy - 09/03/2024 09:07
Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, Trịnh Kim Chi đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình thông qua hàng loạt các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu nghệ thuật, cô đã dần khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Việt.
Á hậu Trịnh Kim Chi xúc động khi được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân
Á hậu Trịnh Kim Chi xúc động khi được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân
Trịnh Kim Chi bắt đầu sự nghiệp từ những năm đầu của thập kỷ 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên được khán giả yêu thích. Với khả năng biểu diễn tự nhiên và sự hiểu biết sâu sắc về nhân vật, cô đã thể hiện được nhiều mặt của nghệ thuật diễn xuất thông qua các vai diễn đa dạng trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.


NSND Trịnh Kim Chi dậy từ 4h sáng để chuẩn bị cho buổi Lễ Vinh dự và tự hào khi nhận bằng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân từ Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân không chỉ là một vinh dự cá nhân mà còn là sự công nhận của xã hội về sự cống hiến của Trịnh Kim Chi cho nghệ thuật. Cô luôn nỗ lực không ngừng, không ngừng học hỏi và không ngừng hoàn thiện bản thân để mang lại những tác phẩm nghệ thuật chất lượng và ý nghĩa cho khán giả.


Cùng với Nghệ sĩ Nhân Dân Thanh Thúy


Nghệ sĩ Nhân Dân Thanh Điền

Nhận được danh hiệu này, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn: "Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Chi mà còn là sự công nhận cho một ngành nghệ thuật mà Chi yêu thích. Nhờ vào những động viên, khích lệ của khán giả yêu mến luôn ủng hộ Chi suốt thời gian dài làm nghề, Chi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và hy vọng sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài và phát triển."


 Nghệ sĩ Nhân Dân - Nhạc sĩ Thế Hiển


Nghệ sĩ Nhân Dân Xuân Bắc

Trịnh Kim Chi không chỉ được biết đến qua sự nghiệp nghệ thuật mà còn là một người phụ nữ mẫu mực trong cuộc sống. Cô luôn dành thời gian cho gia đình và cống hiến cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện và các dự án xã hội.


NSND Trịnh Kim Chi nhận hoa và nhiều lời chúc mừng từ khán giả, bạn bè, người thân và đồng nghiệp

Việc Trịnh Kim Chi nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân là một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của cô, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp, nỗ lực và tài năng của cô trong suốt hành trình nghệ thuật của mình. Chúng ta hãy mong chờ thêm nhiều tác phẩm xuất sắc và ấn tượng từ Trịnh Kim Chi trong tương lai, góp phần làm phong phú thêm văn hóa nghệ thuật của đất nước.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây