Lê Đình Minh Ngọc tỏa sáng với vai trò MC Người kể chuyện tình

Thứ năm - 04/08/2022 17:54
MC Lê Đình Minh Ngọc rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời làm MC cho chương trình "Người kể chuyện tình 2022" sau khi cô có được cơ hội cộng tác với đơn vị này nhiều năm và bên cạnh đó cô cũmg tham gia các gameshow đình đám đã một phần giới thiệu được hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng đến khán giả.
MC Lê Đình Minh Ngọc "chơi lớn" khi làm mới mình trong "Người kể chuyện tình"
MC Lê Đình Minh Ngọc "chơi lớn" khi làm mới mình trong "Người kể chuyện tình"

Lê Đình Minh Ngọc tâm sự: Khác với những năm trước, "Người Kể Chuyện Tình" năm nay sẽ được dẫn dắt theo từng thời kì của âm nhạc Việt Nam. Chính vì vậy phù thủy makeup Hồ Khanh đã phải nghiên cứu rất nhiều để hóa trang cho MC Minh Ngọc thể hiện được đúng thời kì nhất. Nói riêng về trang phục Stylist Kevin Long gần như phải may mới toàn bộ để phù hợp theo dòng chảy thời trang của mỗi thập niên. Bản thân Minh Ngọc cũng qua đó học hỏi được nhiều điều - đây là sự biến hoá đầy màu sắc mà Minh Ngọc đặt ra cho ekip hỗ trợ của mình.

MC Minh Ngoc 13

MC Minh Ngoc 14

Khi đi lưu diễn và dẫn chương trình khác thì Minh Ngọc được bà con nhận ra là MC của Người Kể Chuyện Tình - đây là niềm vui rất lớn cho một người nghệ sĩ và câu hỏi Minh Ngọc nhận được nhiều nhất là khi hóa trang như vậy thì xài tóc thật hay tóc giả hoặc là sao bới được tóc như thế, quần áo may ở đâu hay vậy, dẫn chương trình có ngậm đường không mà sao giọng ngọt thế... Lê Đình Minh Ngọc rất vui khi nhận được sự quan tâm và yêu thương của khán giả. Qua đó tạo động lực để Ngọc học hỏi thêm về âm nhạc, thời trang, văn hóa Việt Nam mình theo từng thời kì để thể hiện đúng nhất, hoài niệm nhất cho khán giả.

MC Minh Ngoc 12

MC Minh Ngoc 10

Để chuẩn bị cho mỗi chủ đề, ekip chương trình phải họp và lên layout trước 2 tháng để kịp mua vải, may trang phục và chuẩn bị tóc, phụ kiện cho phù hợp nhất. Đây là cũng là tiêu chí làm nghề của Lê Đình Minh Ngọc vì khi đã nhận lời thì mình phải luôn làm tốt nhất để "tôn trọng" khán giả của chính chương trình cũng như đáp lại yêu mến của mọi người dành cho mình.

MC Minh Ngoc 11

MC Minh Ngoc 9

MC Lê Đình Minh Ngọc là một người cầu toàn nên cô hướng đến sự đa năng khi cô tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật ngoài vai trò làm MC như diễn viên, ca sĩ,.... đó chính là một Lê Đình Minh Ngọc đầy sức sống, năng lượng và yêu nghề.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây