Hoa hậu Kim Oanh Phan chúc mừng phim Kiếp Giang Hồ công chiếu thành công

Thứ hai - 01/11/2021 20:50
Xuất hiện tại buổi công chiếu phim Kiếp Giang Hồ từ khá sớm, hoa hậu Áo Dài – Kim Oanh Phan gửi lời chúc mừng đến ca sĩ – diễn viên Tuấn Quỳnh ra mắt thành công phim Kiếp Giang Hồ.
Hoa hậu Áo dài Kim Oanh Phan lộng lẫy tham dự sự kiện ra mắt phim Kiếp Giang Hồ
Hoa hậu Áo dài Kim Oanh Phan lộng lẫy tham dự sự kiện ra mắt phim Kiếp Giang Hồ
Là một trong những người yêu mến ca sĩ Tuấn Quỳnh và ủng hộ dự án phim Kiếp Giang Hồ từ ngày đầu bấm máy, hoa hậu Kim Oanh Phan đã rất vui khi góp mặt trong buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim.

Kim Oanh Phan 15

Nàng hậu xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, lộng lẫy, gửi tặng nam ca sĩ, diễn viên tài năng bó hoa tươi, chúc mừng cho ấp ủ 3 năm của Tuấn Quỳnh đến ngày gặt hái thành quả.

Kim Oanh Phan 17
Hoa hậu Kim Oanh Phan tặng hoa chúc mừng ca sĩ Tuấn Quỳnh

Theo dõi những thước phim gay cấn, hồi hộp và câu chuyện mang nhiều cảm xúc của phim Kiếp Giang Hồ, hoa hậu Kim Oanh Phan cũng như nhiều khán giả có mặt trong buổi công chiếu đều cảm phục sự nỗ lực của ekip sản xuất, ca sĩ Tuấn Quỳnh và đạo diễn Quốc Võ.

Kim Oanh Phan 20
Và chúc mừng đạo diễn Quốc Võ

“Một ekip sản xuất phim người Việt thực hiện phim tại Mỹ đã khó, thể loại hành động với những cảnh quay mạo hiện lại càng là một thách thức lớn. Ấy thế mà Kiếp Giang Hồ đã làm được, đã chạm được đến những kỳ vọng của khán giả” – Nàng hậu chia sẻ.

Kim Oanh Phan 13

Hoa hậu Kim Oanh Phan cũng tin rằng với nền tảng thành công của Kiếp Giang Hồ, ekip sản xuất phim sẽ tự tin hơn để thử thách bản thân trong các dự án nghệ thuật tiếp theo.

Kim Oanh Phan 14

Tại sự kiện, nàng hậu vui mừng hội ngộ các anh chị em doanh nhân. Không chỉ đến để thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, nàng hậu cảm ơn ban tổ chức đã làm nên một chương trình giao lưu giữa các anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ kiều bào tại hải ngoại.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Kim Oanh Phan trong sự kiện vừa qua:


Kim Oanh Phan 16

Kim Oanh Phan 18

Kim Oanh Phan 21

Kim Oanh Phan 19
 
SGGT

Make up: Hương Nguyễn
Trang phục: Jacky Tài
Photo: Chánh Nguyễn, Mai Tuấn

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây